Xây nhà trọn gói

Xây dựng Nghiện Xây Nhà kính chào quý khách hàng thân mến. Hiện nay nhu cầu xây nhà riêng của khách hàng tại tphcm rất lớn, điều đầu tiên khách hàng quan tâm đó là: xây nhà riêng là gì, ưu nhược điểm của việc xây nhà riêng, quy trình, giá cả … .Trong bài viết này, Công Ty TNHH Xây Dựng Nhà Nghiện Xây Nhà sẽ giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất mọi điều về xây phòng trọ, các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây phòng trọ, quy trình và các hình thức. Ưu đãi cho phòng riêng vào năm 2022.

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích nên được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu xây nhà. Không cần lên kế hoạch hay tìm kiếm thông tin, dự toán chi phí, giám sát thi công… bạn chỉ cần lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng và tất cả những việc trên sẽ do công ty thực hiện.

nhacap4dep28

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xây nhà

Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng của ngôi nhà cũng như tính thẩm mỹ
Không cần phải lo lắng về việc các mặt hàng bị thổi phồng hoặc tăng thêm giá
Tiết kiệm thời gian và công sức
Tiết kiệm chi phí xây dựng không cần thiết
Dự toán chi phí xây dựng tương đối chính xác
Nhận tư vấn từ các nhà thầu uy tín để lựa chọn vật liệu phù hợp với túi tiền của bạn
Ước tính chính xác thời gian thi công
Nhận Giấy phép Xây dựng Nhà miễn phí
Nhà thầu cung cấp bản vẽ thiết kế nhà miễn phí
Không cần tự học, có thể hợp tác với nhiều đơn vị như: chính quyền quận / huyện (xin giấy phép xây dựng nhà ở), công ty thiết kế nhà ở (mua bản vẽ thiết kế phù hợp với diện tích xây dựng), nhà thầu, thợ xây nhà, vật liệu xây dựng những chủ sở hữu.
Không phải khách hàng nào cũng biết giá thành vật tư, địa chỉ bán chúng tốt, .. có những “chuyên gia” sẽ giúp bạn một cách tốt nhất khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Nhà thầu sẽ là người hiểu rõ nhất về quy mô, vị trí và lô đất của ngôi nhà bạn để từ đó thiết kế và xây dựng sao cho phù hợp và chính xác nhất, tối đa hóa công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ. thực tế xây dựng. Điều này giúp bạn có được một bức tranh toàn cảnh về ngôi nhà của mình và giảm thiểu những thay đổi về kiến ​​trúc trong quá trình xây dựng

Việc lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tính toán và lên kế hoạch chu đáo mọi thứ. Đồng thời, nếu bạn thiếu kinh nghiệm và không sử dụng dịch vụ này sẽ dễ dàng lãng phí nhiều thứ và công trình thi công không đạt được kết quả như mong đợi.

nhacap4dep02 1

Dự án xây nhà Nghiện Xây Nhà

Khi Nào Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Xây Nhà?
nếu bạn

Tôi không có nhiều kinh nghiệm xây nhà
không hiểu kiến ​​trúc
Không biết thủ tục xin giấy phép xây dựng
Chưa có nhiều kinh nghiệm về mẫu nhà phù hợp với diện tích đất mà bạn đang xây dựng
Không có nhiều thời gian rảnh mà muốn dành thời gian đó để kiếm tiền
==> Thì lựa chọn phù hợp nhất chính là gói dịch vụ xây nhà trọn gói. Với một công ty xây dựng uy tín, bạn không phải lo lắng về tất cả những điều trên, có thể đảm bảo chất lượng công trình của bạn.

 

Một số lưu ý khi xây phòng riêng
Xây nhà là sự kiện trọng đại của đời người nên bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định xây nhà, Xây Dựng Nghiện Xây Nhà xin chia sẻ một số lưu ý theo kinh nghiệm xây nhà của chúng tôi. Bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

Xây nhà vào mùa nắng sẽ giúp bạn thi công nhanh hơn, tuy nhiên bạn cần chú ý xem nhà có bị ướt khắp nơi khi mùa mưa đến hay không. Còn xây nhà vào mùa mưa thì có thể kiểm tra chất lượng công trình tốt hơn, vì mùa mưa sẽ làm kết cấu bê tông ít nóng hơn, dễ thấy thấm dột và xử lý sớm, nhưng xây nhà vào mùa này thì thi công chi phí sẽ cao hơn, do thời gian thi công sẽ kéo dài hơn so với Mùa khô kéo dài. Lập kế hoạch dự phòng trước khi gặp thuận lợi và khó khăn

Cẩn thận chọn nhà thầu uy tín khi xây phòng trọ

Nhà thầu chính thường sẽ có nhiều nhà thầu phụ hơn (nhà thầu phụ cung cấp vật tư và thi công, ví dụ: cửa, kính, gạch,…), vì vậy bạn nên thuê người giám sát để tránh cắt lại giá vật tư đã thỏa thuận trước đó. Phân tích Thị trường Hỗ trợ Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh:
Theo thống kê có khoảng 8.560.000 kết quả (0.56 giây) là những con số mà chúng ta nhìn thấy khi tìm kiếm “don Gia mill house in call”. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng chủ đầu tư quan tâm đến đơn giá khi xây nhà là rất lớn. Và bạn cũng đang rất quan tâm về vấn đề này phải không? Chúng tôi cảm ơn bạn đã ở đây và đọc bài viết này và hy vọng chúng tôi sẽ nhận được phản hồi từ bạn sau bài viết này và bạn sẽ sớm trở thành khách hàng trong tương lai của chúng tôi.

Bảng Giá Xây Dựng Nhà Thành Phố Hồ Chí Minh Năm 2021

“Trọn gói” không “phát sinh” với giá nhà năm 2022
Một trong những hình thức xây dựng – Xây dựng Nghiện Xây Nhà đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vì đây là hình thức “trọn gói uy tín” không “phát sinh” nên chất lượng vật tư, chất lượng thi công rất được đầu tư, các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, bảo hành đều do khách hàng cũ đảm bảo. Công ty xây dựng nhà được đánh giá cao.

Công khai xây nhà ở Mingfang
Trong bài viết này, Xây Dựng Nghiện Xây Nhà chia sẻ đến bạn mọi thứ liên quan đến bảng giá xây nhà: đơn giá xây nhà. Các loại vật liệu sử dụng trong phần thô và hoàn thiện, giá thành xây dựng, thời gian thi công. Quyền lợi khách hàng, quy trình làm việc, các chương trình ưu đãi… Rất mong bạn bớt chút thời gian đọc bài viết này. Để tìm hiểu thêm về xây dựng nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh – Giá xây dựng nhà phố, hãy tìm hiểu công ty chúng tôi. Luôn phát triển các giá trị cốt lõi của công ty xây dựng nhà và những người phục vụ khách hàng của họ tốt hơn.

nhacap4dep19

Nghiện Xây Nhà – Công Ty Xây Dựng Nhà Uy Tín Chất Lượng Tại TP.

Thực tế trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở nhưng không phải ai cũng có thể hài lòng khi tìm kiếm một đối tác thi công chất lượng cao. Công ty xây dựng Nghiện Xây Nhà được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng hàng đầu, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và những ngôi nhà khang trang, sạch đẹp, luôn bắt kịp xu hướng hiện đại.

Trước tiên, để hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nét cơ bản về dịch vụ xây nhà năm 2022.

1. Phòng riêng là gì?

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức giao thầu mọi việc từ A đến Z cho chủ thầu xây dựng. Do đó, nhà thầu xây dựng sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp tất cả các khâu: từ thiết kế đến thi công, từ phần thô đến vật liệu hoàn thiện, từ nhân công đến các giấy tờ cần thiết và các thủ tục liên quan. Khách hàng sẽ là người giám sát trực tiếp, hoặc thuê giám sát công trình để chuẩn bị thêm một số hồ sơ theo yêu cầu của nhà thầu xây dựng, cũng như kinh phí xây nhà.

1.1 Ưu điểm của việc xây phòng riêng
Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc xây nhà mất khoảng 4 đến 6 tháng kể từ khi xin giấy phép đến khi hoàn công, và phải xử lý rất nhiều việc khác nhau như: Phải xin giấy phép xây dựng (thủ tục xin giấy phép phức tạp và bao gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau). Hoàn thành trong giờ hành chính), lập hồ sơ thiết kế, làm việc với chính quyền, địa phương, bà con lối xóm để xác định vị trí cắm mốc, phá hủy, đóng cọc, các thủ tục điện nước (nếu có)…

Quá trình xây dựng cần rất nhiều nguyên vật liệu để hoàn thiện ngôi nhà và yêu cầu chủ đầu tư cung cấp nhà. Tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư đều bận rộn với nhiều công việc khác nhau, vì vậy lựa chọn phòng riêng là giải pháp tốt nhất của bạn. Sau khi ký hợp đồng với công ty xây dựng uy tín, chủ đầu tư chỉ cần thuê người giám sát hoặc thỉnh thoảng đến kiểm tra, toàn bộ quá trình thi công không cần đến công trường.

Tối ưu hóa chi phí xây dựng và giảm thiểu chi phí phát sinh

Khi xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ dự trù mọi chi phí cần thiết cho bạn, từ khi bạn lên ý tưởng xây dựng cho đến khi bạn nhận nhà để dọn vào ở. Với bề dày kinh nghiệm, Xây dựng Nghiện Xây Nhà sẽ mang đến cho khách hàng những gợi ý về thi công, không gian và vật liệu trang trí phù hợp và tiết kiệm nhất theo yêu cầu công năng và mức đầu tư tài chính.

Điều này rất tốt cho khách hàng vì họ có thể có ngay cái nhìn tổng thể và toàn diện nhất về các đặc điểm cũng như tổng chi phí của ngôi nhà mà họ sắp xây. Để tránh xảy ra trong quá trình xây dựng, đây là điều mà ai cũng lo lắng khi xây nhà. Khi bạn giao vật liệu cải tạo của mình cho một nhà thầu, bạn sẽ yên tâm rằng họ sẽ mua vật liệu đó thường xuyên hơn, giá sẽ cao hơn, chất lượng sẽ tốt hơn và họ biết cách mua những thứ tốt nhất cho bạn. Trang Chủ. , bởi vì đó là công việc của họ.

Chất lượng công việc được đảm bảo

Sự đồng bộ từ thiết kế đến thi công được thực hiện bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, giúp đảm bảo chất lượng công trình.

Ngoài ra, tiến độ thi công đảm bảo, thời gian đảm bảo chất lượng lâu dài, có giám sát trong quá trình thi công. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ chờ nhận chìa khóa để vào ở trong ngôi nhà mơ ước của mình.

Điều quan trọng nhất đối với bạn lúc này là lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng giao cho nhà thầu đó.

nhacap4dep05

Dịch vụ Xây nhà nổi tiếng tại TP.HCM

1.2 Nhược điểm của việc xây phòng riêng
Chọn phải nhà thầu không đảm bảo chất lượng và uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ chuyên nghiệp và tầm cỡ.

Đặc biệt đối với lĩnh vực xây dựng, là một nghề đặc thù, bạn cần chọn bên mình và trả giá cho nó. Nếu khách hàng không cân nhắc và tìm hiểu kỹ thì hoàn toàn có thể lựa chọn và trao niềm tin giả cho một đối tác thi công không uy tín và chất lượng. Khi bạn chọn sai đối tác xây dựng ngôi nhà của mình, bạn có thể hình dung ra nguy cơ tiềm ẩn rất lớn đối với cơ sở hạ tầng của ngôi nhà và nguồn gốc của chi phí mà chủ sở hữu phải trả. phải trả giá. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn khách hàng nên dành thời gian và công sức tìm hiểu kỹ một số đơn vị thi công uy tín trên thị trường.

 

Công nhân Nghiện Xây Nhà làm việc chăm chỉ
2. Đơn giá xây nhà trọn gói 2022 mới nhất của Nghiện Xây Nhà

Dưới đây, Xây Dựng Ming Pao xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá xây nhà năm 2022 cụ thể bao gồm hầu hết các hạng mục, vật tư cần thiết để xây nhà. Bạn đang đề cập đến việc có cái nhìn tổng quan nhất và hình dung ra những chuẩn bị cần thiết để xây dựng ngôi nhà của mình.

Giá xây nhà trọn gói được chia thành 3 gói cơ bản:

Giá gói thầu xây dựng trung bình: 4.750.000đ – 5.050.000đ / m2Đơn giá xây nhà trọn gói trung bình: từ 5.250.000đ – 5.550.000đ / m2

Đơn giá xây nhà trọn gói TỐT +++: Từ 5.850.000đ – 6.350.000đ / m2

 

Báo giá xây dựng 2022 – Nghiện Xây Nhà Construction

Đơn giá nhà ở đô thị năm 2022. Hồ Chí Minh có mức giá dao động từ: 4.750.000đ – 6.350.000đ / m2 tùy theo quy mô từng công trình, vật liệu trang trí, điều kiện thi công và yêu cầu đầu tư của chủ đầu tư.

Lưu ý:

 • Bảng đơn giá xây dựng trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao công trình trọn gói.
 • Bảng đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích > 60m2 và tổng diện tích > 250m2 sàn xây dựng.

Tag liên quan: #bao_gia_xay_nha_tron_goi; #gia_xay_dung_nha; #cong_ty_xay_dung_nha_pho; #gia_xay_nha_tron_goi_2022; #bao_gia_xay_nha;

 

5.2 Tính chi phí xây nhà trọn gói 2022

STT HẠNG MỤC XÂY DỰNG ĐVT HỆ SỐ DT DTXD KL ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
1 Móng băng M2 60% 60.00 36.0 3.150.000 113.400.000
2 Tầng trệt M2 100% 60.00 60.0 3.150.000 189.000.000
3 Lầu 1 + ban công (1.2m) M2 100% 64.80 64.8 3.150.000 204.120.000
4 Lầu 2 + ban công (1.2m) M2 100% 64.80 64.8 3.150.000 204.120.000
5 Tầng thượng M2 100% 44.00 44.0 3.150.000 138.600.000
6 Sân thượng sau M2 50% 20.80 10.4 3.150.000 32.760.000
7 Mái BTCT M2 40% 44.00 17.6 3.150.000 55.440.000
I TỔNG GIÁ TRỊ PHẦN THÔ 298

937.440.000

II TỔNG GIÁ TRỊ TRỌN GÓI (GÓI TB 4.750.000/M2) 298

1.413.600.000

III TỔNG GIÁ TRỊ TRỌN GÓI (GÓI TBK 5.250.000/M2) 298

1.562.400.000

IV TỔNG GIÁ TRỊ TRỌN GÓI (GÓI KHÁ 6.000.000/M2) 298

1.785.600.000

Như vậy chi phí xây nhà trọn gói sẽ là:

– Chi phí xây thô nhà mình là: 937,440,000đ

– Chi phí xây nhà trọn gói, gói Trung Bình là: 1,413,600,000đ

– Chi phí xây nhà trọn gói, gói Trung Bình Khá: 1,562,400,000đ

– Chi phí xây nhà trọn gói, gói Khá là: 1,785,600,000đ

ghi chú:

Bảng giá xây dựng trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, thi công và bàn giao nhà trọn gói.
Bảng đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích> 60m2 và tổng diện tích xây dựng> 250m2.

Các thẻ liên quan: #bao_gia_xay_nha_tron_goi; #gia_xay_dung_nha; #cong_ty_xay_dung_nha_pho; # gia_xay_nha_tron_call_2022; #bao_gia_xay_nha;

3. Đơn giá vật liệu xây phòng trọ năm 2022
3.1 Vật liệu dùng để sản xuất nguyên liệu thô

Nhóm vật liệu dùng để xây nhà nguyên căn bao gồm: sắt thép xây dựng, xi măng đổ bê tông, xi măng xây + tô, cát, đá, gạch, ống nước, hóa chất chống thấm, v.v.

 

nguyên liệu xây nhà
3.2 Vật liệu trang trí nhà ở

Các loại vật liệu được sử dụng để cải tạo nhà, chẳng hạn như:

Các loại gạch: gạch lát nền, gạch lát nền nhà tắm và ban công, gạch ốp tường nhà tắm, gạch len chân tường.
Vật liệu cầu thang: Đá cầu thang, Lan can cầu thang, Cầu thang ba trụ, Lan can cầu thang, Lan can mặt tiền, …
Trần thạch cao và sơn nước: trần thạch cao trang trí, bột bả tường (matt).
Sơn nước và sơn gốc dầu: sơn nước tường nội thất, sơn lót tường ngoại thất, sơn nước tường nội thất, sơn dầu, sơn chống rỉ.
Thiết bị nhà vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa Lavabo, phụ kiện Lavabo, vòi lavabo.
Phụ kiện nhà vệ sinh: vòi hoa sen, vòi xịt vệ sinh, gương vệ sinh, v.v. Máy bơm nước, két nước.
Thiết bị nội thất phòng bếp: tủ bếp trên, tủ bếp dưới, mặt bàn bếp, chậu rửa bát, vòi chậu rửa bát,….
Vật liệu và phụ kiện cửa: cửa chính, cửa chính dưới, cửa ban công, cửa sổ, khung cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, khóa cửa, khóa cửa trước, v.v.

Dưới đây là bảng giá vật liệu hoàn thiện nhà cụ thể:

 

Vật liệu trang trí nội thất

Trần thạch cao và sơn nước hoàn thiện nhà
Đồ dùng vệ sinh và phụ kiện

Nội thất nhà bếp

Vật liệu và phụ kiện cửa
thiết bị chiếu sáng
4. Cách tính diện tích xây phòng trọ riêng.
4.1 Phần tầng hầm
Tầng hầm: sâu 1,0m – 1,3m tương đương 120% – 130% diện tích tầng hầm
Tầng hầm:> sâu 1,3m – 1,5m tính bằng 140% – 150% diện tích tầng hầm
Tầng hầm: Sâu> 1,5m – 1,8m tính 170% – 180% diện tích tầng hầm
Tầng hầm: Sâu> 1,8m – 2,2m tính 200% – 210% diện tích tầng hầm
4.2 Phần cơ bản
Móng đơn: 25% – 35% diện tích móng
Móng cọc: 40% – 50% diện tích móng
Móng băng: 50% – 65% diện tích móng
4.3 Diện tích sàn
Diện tích tầng trệt: 100% diện tích
Diện tích tầng lửng: 100% diện tích tầng lửng
Diện tích xen kẽ: nếu lớn hơn 8m2 tính 50%, nếu nhỏ hơn 8m2 tính 100%.
Ban công, chuồng trại (tum thang có mái che): Tính 100% diện tích
Sân nhà: 40% – 50% diện tích sân
4.4 Phần mái
Sân thượng: 40% – 50% diện tích sân thượng
Sân thượng có giàn: 50% – 60% diện tích sân thượng.
4.5 Phần mái
Mái tôn: 20% – 30% diện tích mái
Mái bê tông: 40% – 50% diện tích mái
Mái kèo sắt hộp mạ kẽm kết hợp mái ngói: 60% – 70% diện tích mái
Mái bê tông kết hợp mái ngói: 90% – 100% diện tích mái.
Làm thế nào để tính mét vuông của tòa nhà ban đầu?
5. Ví dụ cụ thể về chi phí xây dựng nhà ở năm 2022

Ví dụ: Bạn có mảnh đất 4x15m, bạn cần xây 1 tầng (gara, cầu thang, bếp, nhà tắm), 1 tầng (phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh), 2 tầng (2 phòng ngủ, phòng vệ sinh) mái (nhà thờ). ), nhà kho, sân thượng)

5.1 Sơ đồ mặt bằng

Sơ đồ mặt bằng được trình bày dưới đây:

sơ đồ tầng nhà
5.2 Tính toán chi phí xây dựng phòng riêng năm 2022 6. Các hạng mục công trình xây dựng phòng riêng
6.1 Phần xây dựng móng (nhân công và vật liệu xây dựng ban đầu)

Dự án sắp hoàn thiện, Nghiện Xây Nhà hoàn thiện phần thô.
Nhà thầu xây dựng đã bảo đảm bàn giao mặt bằng từ chủ đầu tư và thuê đơn vị cắm mốc giới.
Làm việc với cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, bà con lối xóm để xây dựng các thủ tục liên quan đến việc xây dựng.
Tổ chức công trường, dựng lán trại cho công nhân (nếu công trường cho phép)
Vệ sinh lại mặt bằng thi công, định vị tâm, móng và cột, thống nhất chiều cao làm việc.
Hố đào bao gồm: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hố ga, hố phân, v.v.
Gia cố, cốt thép, đổ bê tông móng, dầm trang trí, dầm sàn, sàn, cột … theo bản vẽ thiết kế.
Tiếp tục xây tường gạch 8x8x18cm dày 100mm – 200mm, theo thiết kế. Sơn tường đạt tiêu chuẩn.
Sàn, hiên, mái và sàn vệ sinh.
Thi công chống thấm Seno sàn mái, sàn nhà tắm, sân thượng, …
Lắp đặt đường ống cấp thoát nước nóng lạnh.
Lắp đặt dây nguồn chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
Lắp đặt hệ thống truyền hình cáp và internet.
6.2 Hoàn thiện (Nhà thầu cung cấp vật liệu xây dựng và nhân công)
Cung cấp và lát toàn bộ sàn nhà, bếp, tường nhà tắm theo bản vẽ thiết kế.
Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện, chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa, vòi…
Cung cấp và lắp đặt bạt che cửa gỗ, tủ bếp trên và dưới, cửa sắt, cửa nhôm, bông bảo vệ.
Cung cấp và lắp đặt trần thạch cao phẳng, trần giả, trần trang trí, vách ngăn thạch cao.
Cung cấp và trát, sơn toàn bộ nội ngoại thất căn nhà.
Làm sạch trước khi giao hàng.

Thợ Nghiện Xây Nhà thi công sửa sang phần nhà
6.3 Các hạng mục công việc không có trong gói thầu xây dựng trên

Lắp đặt đèn mặt dây, cấp nguồn mạng LAN văn phòng. Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, công trình tiểu cảnh.

7. Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá buồng riêng.
Đơn giá xây nhà phụ thuộc vào vị trí và diện tích sàn.

Điều kiện thi công khó khăn, tiếp cận mặt bằng (<3m) hoặc diện tích xây dựng nhỏ và tổng diện tích nhỏ đều là những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá của công trình.Ngoài ra, mục đích thi công khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau. Ví dụ đơn giá xây nhà sẽ khác so với xây nhà trọ v.v.

 • Đơn giá xây dựng nhà phụ thuộc vào chất lượng công trình của từng nhà thầu xây dựng.Chất lượng công trình của mỗi người thi công có ảnh hưởng lớn đến chất lượng ngôi nhà của bạn. Vì vậy, nó là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến đơn giá. Ví dụ, nếu một nhà thầu thi công tỉ mỉ thì kết quả thu được sẽ khác xa so với việc thi công cẩu thả, hoặc những người thợ lành nghề, có tay nghề cao, những người mới làm nghề sẽ cho kết quả tốt.Đơn giá xây nhà phụ thuộc vào cách thức thi công của từng nhà thầu.Tại sao biện pháp thi công lại ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng? Nói tóm lại, mỗi nhà thầu xây dựng đều có những nguyên tắc khác nhau đối với mọi dự án, cũng như những mục tiêu và kế hoạch khác nhau. Một nhà thầu xây dựng làm việc chuyên nghiệp, có kế hoạch, được đo đạc cẩn thận, chu đáo, … sẽ tạo nên một ngôi nhà an toàn, khác biệt hoàn toàn với việc làm việc thiếu chuyên nghiệp, kém chất lượng, …Đơn giá xây nhà phụ thuộc vào vật liệu xây dựng mà nhà thầu cung cấp.

  Vật liệu xây dựng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả, không ai có thể phủ nhận được. Nếu bạn muốn ngôi nhà sử dụng những vật liệu bền đẹp, thẩm mỹ thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với mặt bằng chung. Nhà thầu sẽ có những đề xuất vật liệu phù hợp và tối ưu nhất dựa trên nhu cầu sử dụng, cũng như tình hình tài chính của khách hàng.

  Đơn giá xây nhà phụ thuộc vào uy tín của từng nhà thầu.

  Các nhà thầu thông thường sống theo giá trị cốt lõi của họ (tạo ra càng nhiều lợi nhuận, thu nhập, v.v.) càng tốt. Vì vậy, lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về mọi mặt trong công trình xây dựng ngôi nhà của bạn. Vì vậy, Jianshe Nghiện Xây Nhà luôn theo một tâm lý đúng đắn và lâu dài, đó là đặt sự tận tâm, uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

   

  Đơn giá xây nhà bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau
  8. Trong mọi trường hợp, áp dụng đơn giá hoặc tước bỏ định giá chi tiết
  8.1 Phòng riêng phù hợp với những trường hợp nào?
  Khi diện tích sàn xây dựng> 60 m2
  Khi tổng diện tích công trình> 250m2 sàn xây dựng.
  Khi lòng đường (lộ giới) công trình> 3m: 5m3 xe tải được ra vào.
  8.2 Làm thế nào để trích xuất dự toán chi tiết cho quy mô dự án?
  Khi công trình nhỏ hơn 50m2, công trình
  Khi tổng diện tích xây dựng dưới 200 mét vuông, sàn xây dựng
  Khi lòng đường (lòng đường) của công trình <3m: 5m3 xe tải không được ra vào)

  Vì khi quy mô dự án thay đổi theo m2 theo bảng giá xây dựng 2022 thì sẽ không còn áp dụng nữa. Ngược lại, công ty thi công sẽ bóc tách chi tiết từng hạng mục để chủ đầu tư nắm bắt và quyết định theo tình hình thi công.

  9. Xảy ra khi xây phòng riêng

  Xảy ra khi xây phòng riêng

  Khi xây phòng riêng, một số tình huống có thể xảy ra như sau:

  Một số đơn vị trẻ thiếu kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn, thiết kế dẫn đến việc thiết kế kho lưu trữ chưa cân nhắc hết công năng, không gian hợp lý dẫn đến việc thay đổi công năng trong quá trình thi công.
  Nhà thầu xây dựng đã không xem xét kỹ dự toán báo giá khi báo giá, định giá thấp do năng lực hoặc cố tình định giá thấp hơn để hạ giá thành khi báo giá cho đến khi công trình xảy ra sự cố.
  Khách hàng đã thay đổi công năng sau khi xây dựng xong dẫn đến việc phá dỡ và xây dựng lại theo yêu cầu.
  Các loại vật liệu xây dựng đã thay đổi. Chẳng hạn, giá gạch lát nền trong bảng báo giá lúc thi công là 150.000 đồng / m2, chủ đầu tư (thay đổi) lựa chọn loại gạch là 200.000 đồng / m2. Tại thời điểm này, mức tăng là 50.000 đồng / m2 so với khối lượng thực tế.
  Một số yêu cầu khác, ngoài thỏa thuận ban đầu giữa hai bên, …
  10. Quy trình xây nhà trọn gói

  Quy trình xây nhà của Nghiện Xây Nhà rõ ràng, công khai, minh bạch

  Quá trình xây dựng bao gồm các bước cơ bản sau:

  Bước 1: Hình thành Dự án và Ban chỉ đạo Dự án
  Tổ chức công trường
  Chuẩn bị các
  Bố trí văn phòng tạm thời, cổng, hàng rào, nhà kho, công nhân, v.v.
  Bước 2: Thi công móng và công trình ngầm
  công tác đào, hố móng
  Cốp pha, cốt thép, bê tông móng, sàn phụ … làm việc.
  Công trình kỹ thuật ngầm: hố ga, bể phốt, v.v.
  Bước 3: Thi công phần thân và mái
  cấu trúc cột
  Thi công dầm và sàn
  Sử dụng các vật liệu như bê tông…
  Bước 4: Hoàn thành bản dựng từng phần
  Xây, trát, láng …
  xây tường
  công việc thạch cao
  làm việc suôn sẻ
  công việc chống thấm nước
  Công việc lát gạch và lát nền
  công việc vẽ tranh
  Xây dựng TÔI
  11. Thời gian và tiến độ thi công

  Tùy theo đặc thù của từng công trình sẽ có thời gian và tiến độ thi công khác nhau. Nói chung, nó sẽ được chia thành 3 loại sau:

  Xây 2-3 tầng, lòng đường> 5m: 2,5-3 tháng thi công.
  Công trình> 3 – 4 tầng, Hẻm> 5m: Thi công 3,5 – 4 tháng
  Dự án> 4-5 tầng, hẻm> 5m: thi công 4-5 tháng

  – Ngoài 3 trường hợp trên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của Xây Dựng Trọn Gói Nghiện Xây Nhà: để được tư vấn cụ thể và có thời gian thi công dự kiến.

  12. Những lưu ý khi xây phòng riêng
  Giá gói xây dựng năm 2022

  Giá cả có lẽ là một trong những mối quan tâm lớn nhất của khách hàng. Trong phần này, bạn nên quan tâm đến cách tính giá, kết quả cuối cùng là bao nhiêu, có dư ra không. Bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị xây dựng trái phép, giá ban đầu thấp nhưng cuối cùng nhiều thứ, giá cuối cùng lại cao.

  Hợp đồng xây dựng phòng riêng

  Vì gói thầu xây nhà là hợp đồng trọn gói với nhà thầu xây dựng nên bạn cần đọc kỹ hợp đồng (văn bản pháp lý ràng buộc giữa chủ đầu tư và nhà thầu). Hợp đồng xây dựng phải thể hiện đầy đủ các hạng mục công việc.

  Đặc điểm kỹ thuật cho vật liệu sử dụng trong xây dựng nhà trọn gói

  Quy cách vật liệu là một trong những thành phần quan trọng tạo nên giá thành của một ngôi nhà. Do đó, chất liệu càng cao cấp thì giá thành càng cao và ngược lại. Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng về loại vật liệu được sử dụng để xây dựng ngôi nhà của mình.

Có nhiều điều bạn cần lưu ý khi xây phòng trọ
Thời gian hoàn thiện và bàn giao nhàĐã có nhiều đơn vị thi công đảm nhận quá nhiều công trình dẫn đến việc không hoàn thành công trình đúng thời hạn đã cam kết ban đầu, kìm hãm chủ đầu tư và ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch, dự định của chủ đầu tư.Chất lượng công việc sau khi xây phòng riêngTrên thực tế, nhiều khách hàng sẽ gặp phải tình huống nhà thầu rút ngắn thời gian thi công, hoặc thay thế một số vật tư của nhà thầu không cẩn thận, từ đó làm giảm chất lượng công trình. Vì vậy, nhà đầu tư cần lưu ý và theo dõi kỹ lưỡng ở phần này.Chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Khi bạn thực sự chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín, bạn có thể không phải lo lắng về bất kỳ lưu ý trên nữa. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu xây dựng. Điều này không chỉ giúp khách hàng giảm thiểu được vô số rủi ro trong quá trình xây dựng mà còn mang lại nhiều lợi ích về lâu dài. Tất nhiên, Nghiện Xây Nhà sẽ luôn là nhà thầu xây dựng hàng đầu đáng tin cậy, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của các tiêu chuẩn hiện hành.

13. Lý do chọn Xây dựng Nghiện Xây Nhà

Mọi khách hàng đều mong muốn tìm được một đối tác xây nhà uy tín và chất lượng, và xây nhà trọn gói Nghiện Xây Nhà là sự lựa chọn hàng đầu để đáp ứng tốt nhất những mong muốn này. Trong quá trình xây dựng, Nghiện Xây Nhà luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư trẻ trung, năng động, nhiệt tình và trách nhiệm.
Dịch vụ tư vấn phù hợp với nhu cầu, khả năng và sở thích của từng thành viên trong gia đình bạn.
Thực hiện một ước tính kỹ lưỡng mà không có thêm chi phí.
Báo giá nhanh chóng, toàn diện và rõ ràng cho các gói xây dựng vào năm 2022
Thi công Nghiện Xây Nhà trực tiếp thi công, không bán thầu
Thi công nhanh chóng, nhiệt tình, quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt
Bảo hành, Bảo trì nhanh chóng và tận tâm

Nghiện Xây Nhà có đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng có trình độ chuyên môn cao, uy tín và chuyên nghiệp
14. Quy trình khảo sát, tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói của Nghiện Xây Nhà
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để hỏi ý kiến
Bước 2: Xem xét quy hoạch của huyện về phạm vi xây dựng công trình.
Bước 3: Thiết kế kiến ​​trúc và giao lưu với khách hàng.
Bước 4: Báo giá chi tiết, điều chỉnh theo phản hồi của khách hàng.
Bước 5: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.
Bước 6: Thi công dưới sự giám sát của nhà thầu và chủ đầu tư, giám sát (nếu có).
Bước 7: Kiểm tra chất lượng và nghiệm thu công việc.
Bước 8: Bảo hành và Dịch vụ khách hàng.
15. Chính sách bảo hành

Nhằm nâng cao chất lượng, tạo uy tín và luôn giữ được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng, Nghiện Xây Nhà có các chính sách bảo hành sau:

Đối với phần kết cấu, Nghiện Xây Nhà bảo hành 5 năm.
1 năm bảo hành cho các bộ phận hoàn thiện.

Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ xây nhà của Nghiện Xây Nhà mà không cần lo lắng về các chính sách bảo hành.

16. Khuyến mãi khi Nghiện Xây Nhà xây phòng riêng

Thay cho lời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nghiện Xây Nhà, Xây dựng Nghiện Xây Nhà gửi đến quý khách hàng những phần quà giá trị khi triển khai thi công phòng ngủ riêng ẩn chứa nhiều quà tặng giá trị. Thực hiện việc này:

Nhận ngay tủ lạnh Samsung trị giá: 7.000.000đ, khi ký HĐ xây nhà trọn gói: 800.000.000 – 1.000.000.000.
Khi ký hợp đồng xây nhà bạn sẽ được tặng ngay tivi Samsung trị giá 13.000.000 VNĐ: 1.200.000.000 VNĐ – 1.500.000.000 VNĐ.
Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng ngay tivi Panasonic trị giá 18.000.000 đồng khi ký hợp đồng trọn gói nhà từ 1.600.000.000 đồng trở lên.
17. Hình ảnh một phần công trình xây dựng nhà công nhân xây dựng Nghiện Xây Nhà năm 2022

Công nhân Nghiện Xây Nhà làm việc chăm chỉ, dù mưa hay nắng

Người thợ Nghiện Xây Nhà miệt mài in hình trên áo

Lãnh đạo Nghiện Xây Nhà thường xuyên kiểm tra công trình xây dựng cơ bản dở dang

quá trình điều tra tỉ mỉ
Ánh mắt khách hàng Nghiện Xây Nhà tràn đầy niềm vui và nụ cười khi được giao ngôi nhà khang trang, tiện nghi

Tags: #xay_nha_tron_goi; # xay_nha_tron_goi_2022; #bang_bao_gia_xay_nha_tron_call

10+ Các vấn đề phổ biến nhất trong xây dựng bao bì
Có nên xây phòng riêng không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Khi bạn lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Các lợi ích điển hình bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và công sức: Không mất thời gian ước tính chi phí, vật liệu xây dựng gồm những gì, mua ở đâu, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, không tốn thời gian và công sức tìm kiếm các công ty thiết kế, kiến ​​trúc sư, …
Bạn không cần mất thời gian và công sức cho các thủ tục hành chính và pháp lý để xin giấy phép xây dựng trước khi xây dựng và các thủ tục giấy tờ khác trong quá trình xây dựng.
Không cần tìm kiếm vật liệu xây dựng và không cần quản lý vật liệu xây dựng.
Từ khâu lên ý tưởng xây dựng đến khi hoàn thiện công trình đều được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng từ a-z khi nhận nhà mới.
Luôn có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi lúc, mọi nơi.
Trong quá trình thi công, bạn không nhất thiết phải ở vị trí “trọng tài” mà các nhà thầu đổ lỗi cho nhau.
Khi có bất kỳ vấn đề gì phát sinh cần bảo hành, bạn chỉ cần nhấc máy, gọi cho tổng thầu là mọi việc sẽ được giải quyết.

Với rất nhiều lợi ích trên, việc lựa chọn phòng riêng hoàn toàn có ý nghĩa, đặc biệt là đối với những khách hàng bận rộn hoặc không có nhiều thời gian quản lý các dự án xây dựng.

Xây nhà trọn gói có tốn kém không?

Chi phí phát sinh để xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh là không tồn tại vì tất cả các chi phí xây dựng cần thiết đã được các kỹ sư có chuyên môn ước tính đầy đủ và tư vấn chi phí. Các phương án xây dựng tốt nhất đã được trình bày chi tiết cho các nhà đầu tư ngay từ đầu, vì vậy sự kiện khó có thể xảy ra. Ngoại trừ trường hợp khách hàng muốn thay đổi công năng nhà ở, hoặc chủ động muốn xây dựng công trình so với thực tế đã thỏa thuận dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

Xây nhà có rẻ hơn tự xây vào năm 2022 không?

Bạn không vội khẳng định phòng riêng rẻ hơn hay tự xây?

Có một điều chắc chắn là ai cũng phải thừa nhận rằng một doanh nghiệp phải có lãi để tồn tại và hoạt động tốt. Tiền lãi thu được không được dùng vào việc tiêu dùng cá nhân mà được dùng để chi trả các chi phí kinh doanh cũng như duy trì và vận hành công ty. Còn việc lợi nhuận ít hay nhiều thì tùy thuộc vào tính chất và quy mô của từng dự án.

Nếu bạn tự xây dựng, hãy tự mua vật liệu xây dựng, thuê người xây dựng của riêng bạn, lập kế hoạch, ghi chi phí xây dựng, v.v. Nó không nhất thiết rẻ hơn thuê một nhà thầu để xây dựng một ngôi nhà. Bởi lẽ, xây nhà phố đẹp, tiện nghi, khang trang không phải là chuyện đơn giản mà cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp quản lý, vận hành và thực hiện thi công, kiểm soát, giám sát mọi hoạt động, giai đoạn thi công. Nếu bạn tự thuê xây dựng, bạn phải quản lý, giám sát, mua vật tư, thuê nhân công,… và nhiều công việc khác không đảm bảo tiến độ. Làm những việc khác tốn nhiều thời gian, sức lực, sức khỏe và cả chi phí cơ hội.

Tóm lại: Nhà tự xây chỉ có thể rẻ hơn nhà riêng, tiền đề là bạn có đủ năng lực, kiến ​​thức, hiểu biết sâu và kinh nghiệm xây nhà, quản lý tốt tiền bạc, tài sản, nhân công, có nhiều thời gian rảnh.

Liệu xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng không?

Nếu một công trình đảm bảo như đã cam kết thì cần phải xem lại mình đã chọn đúng nhà thầu xây dựng uy tín hay chưa? Nếu đó là một công ty xây dựng uy tín, họ chắc chắn sẽ giao cho bạn nhiều dự án hơn nữa mà bạn đã cam kết. Các nhà thầu xây dựng uy tín sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thành công việc và không ăn một khoản nhỏ nào để mất khách hàng hiện tại và tương lai.

Đừng cố gắng ký hợp đồng xây dựng với một nhà thầu phá giá để rồi kết thúc bằng một công trình không đạt yêu cầu, chất lượng thấp.

Xây Dựng Nghiện Xây Nhà là công ty xây dựng nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM nên sẽ mang lại chất lượng công trình như cam kết cho khách hàng.

Nếu tôi chọn xây dựng nhà ở riêng lẻ thì chủ đầu tư có cần chuẩn bị trước giấy phép xây dựng không?

Câu trả lời là không. Khi bạn lựa chọn phương thức xây nhà trọn gói, công ty xây dựng sẽ lo toàn bộ các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc xây dựng công trình. Chủ thầu xây dựng sẽ lo toàn bộ công việc từ A-Z, chủ đầu tư chỉ cần chuẩn bị sẵn tiền.

Xây nhà phố mất bao lâu?

Phụ thuộc vào kích thước, diện tích, mẫu mã và chức năng của từng món. Thông thường, thời gian thi công của một công trình xây dựng nhà phố từ 3-6 tháng (không xảy ra các sự cố do tác động từ bên ngoài như dịch bệnh, thiên tai, bão lũ…)

Phương thức thanh toán tiền xây nhà năm 2022 là gì?

Đối với Xây Dựng Nghiện Xây Nhà, khi khách hàng chọn xây phòng trọ, chúng tôi có quy định thanh toán rất rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng xây dựng. Thay vì thanh toán toàn bộ căn nhà một lần, khách hàng sẽ thanh toán khối lượng xây dựng của toàn bộ căn nhà dựa trên tiến độ của dự án, theo từng giai đoạn xây dựng. Khách hàng có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Xây Dựng Nghiện Xây Nhà hoặc thanh toán bằng tiền mặt tùy theo hợp đồng.

Tư vấn thiết kế công năng và khảo sát báo giá dự án có mất phí không?

Công ty xây dựng Nghiện Xây Nhà không thu phí. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát và báo giá cho khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí (kể cả khi khách hàng chưa có hợp đồng thi công với chúng tôi). Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công vui lòng liên hệ hotline hoặc Zalo: 0931 386 222 của Nghiện Xây Nhà để được tư vấn tận tình.

Xây nhà trọn gói có ưu đãi gì không?

Khi khách hàng ký hợp đồng xây nhà với Xây Dựng Nghiện Xây Nhà, chúng tôi sẽ làm miễn phí: xin giấy phép xây dựng, làm thiết kế nhà miễn phí. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà hấp dẫn được Nghiện Xây Nhà đề cập trong bài viết: giá xây nhà năm 2022 trên đây.

Tại sao đơn giá tòa nhà lại tăng khi diện tích tòa nhà giảm?

Đây là câu hỏi mà Xây Dựng Nghiện Xây Nhà thường xuyên nhận được của khách hàng liên quan đến hình thức xây nhà trọn gói.

Đơn giá càng tăng khi diện tích càng giảm vì: Các bạn theo dõi bài viết: Báo giá xây nhà 2022 của Nghiện Xây Nhà thì biết đơn giá xây nhà được tính theo diện tích sàn. Bạn có thể hình dung: trong quá trình xây dựng, chi phí là rất nhiều nhưng dù diện tích công trình lớn hay nhỏ thì chi phí cũng tương đương nhau như: gánh xà bần, đổ bê tông, công trình bảo vệ, cổng rào, bao che … Do đó, đối với các công trình nhỏ lẻ trong khu vực, ngõ hẻm, việc vận chuyển nguyên vật liệu khó khăn, cường độ lao động cao, giá cả tăng cao phần nào bù đắp thêm chi phí.

Mặt khác, do công năng của ngôi nhà về cơ bản giống nhau: phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng tắm, cầu thang… Diện tích nhà bạn càng nhỏ thì mật độ làm việc trên một mét vuông sẽ càng nhiều. Giá nhà đang tăng nhanh hơn so với những ngôi nhà lớn hơn.

Để lựa chọn được nhà thầu uy tín, bạn nên xem kỹ nghiệp vụ, công việc đã làm, đánh giá khách hàng… và nên gọi điện từ 3 đến 5 nhà thầu để họ tư vấn phương án và báo giá. Sau đó, theo bản vẽ, dự toán, khả năng ký hợp đồng, người phụ trách, sẽ tốt hơn nếu bạn được gặp lãnh đạo công ty. Sau đó bạn kết hợp các yếu tố này và lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín để xây dựng tổ ấm cho gia đình mình.

Đội ngũ thi công có chuyên nghiệp như trên Website không?

Đội ngũ thi công của Xây Dựng Nghiện Xây Nhà là những: Kỹ sư, và công nhân có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm thi công xây nhà trọn gói nhiều năm, nên không cần bàn cãi về độ chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi có một đội ngũ ban lãnh đạo luôn trực tiếp giám sát và nắm tiến độ thi công của từng công trình dù lớn hay nhỏ, luôn đặt sự tận tâm vào chất lượng công trình của khách hàng lên hàng đầu.

Những hình ảnh thi công trên Website là những hình ảnh thi công thực tế 100%, có mặc áo đồng phục logo của Nghiện Xây Nhà. Ở mỗi công trình, chúng tôi đều lưu lại những hình ảnh thi công của công nhân, phục vụ việc kiểm soát tiến độ, chất lượng công trình từng chút một. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, hình ảnh trên website như nào thì hình ảnh thi công ngoài thực tế như thế.

Chương trình khuyến mãi xây dựng năm 2022 và giá xây nhà có áp dụng cho trang web này không?

Tất cả các chương trình khuyến mãi, giá cả, hạng mục công trình, quá trình thi công thực tế,… đều được Xây dựng Nghiện Xây Nhà đăng tải trên website minhbao.vn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Dựa vào những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được đơn giá phòng trọ riêng tại tphcm rồi phải không? Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp mọi người phần nào tính toán được chi phí xây dựng và chuẩn bị tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu xây nhà hoặc muốn báo giá thực tế vui lòng liên hệ công ty xây dựng Nghiện Xây Nhà. Chúng tôi là đơn vị đáng tin cậy chuyên thiết kế, thi công và bảo trì nhà ở tại tphcm. Hãy đến với Xây Dựng Nghiện Xây Nhà bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ báo giá nhanh theo yêu cầu mà chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ thi công luôn có chế độ bảo hành dài hạn để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hướng dẫn cách tính giá xây nhà tại Xây Dựng Nghiện Xây Nhà
Tính diện tích sàn 100% Tính diện tích chuồng 100% Tính diện tích sân thượng 30 – 50% Tính diện tích sân thượng 50 – 70% Diện tích tính toán móng đơn 30-50% Diện tích phần thô 50-70% Diện tích phần thô Móng cọc 40-60% Phần thô Diện tích Chiều sâu tầng hầm <1m 130% diện tích tính toán Chiều sâu tầng hầm> 1m – 1m2 150% diện tích tính toán Chiều sâu tầng hầm> 1m3 – 1m5 170% diện tích tính toán

Để bạn hiểu rõ hơn về cách tính chi phí xây dựng, chúng tôi sẽ đưa ra một vài ví dụ để bạn áp dụng.

Tạm ước tính chi phí xây nhà phố 50m2 1 tầng

Xây dựng Nghiện Xây Nhà Dựa vào bảng giá trên, chúng tôi sẽ tạm tính chi phí xây nhà 1 tầng 50m2 như sau:
– Đơn giá thiết kế thi công phòng trọ riêng: 4.500.000đ – 6.000.000đ / m2:
Trung bình 4,800,000 VND / m2
Diện tích đất: 4m x 12,5m = 50m2
Diện tích tầng trệt: 50m2 * 4.800.000 = 240.000.000 vnđ
Căn: 50m2 x 30% = 15m2 x 3.200.000 (tính theo giá nguyên vật liệu) = 48.000.000 vnđ
Mái tôn: 50m2 x 30% = 15m2 x 4.800.000 = 72.000.000vnd
=> Vậy tổng diện tích sàn xây dựng nhà 1 tầng 50m2 là: 50m2 (trệt), 15m2 (móng), 15m2 (mái tôn) = 240.000.000 + 48.000.000 + 72.000.000 = 360.000.000 đồng
Hệ quả: Chi phí xây nhà 50m2 1 tầng (mái thiếc): 460.000.000 VND

Tạm tính chi phí xây nhà phố 70m2 1 tầng
Căn cứ vào bảng giá trên, công ty xây dựng Nghiện Xây Nhà tạm tính chi phí xây nhà 1 tầng 80m2 như sau:
– Đơn giá thiết kế thi công phòng trọ riêng: 4.500.000đ – 6.000.000đ / m2:
Trung bình 4,800,000 VND / m2
Diện tích xây dựng = 70m2
Diện tích tầng trệt: 70m2 * 4.800.000 = 336.000.000 vnđ
Móng: 70m2 x 30% = 21m2 x 3.200.000 (tính theo giá phần thô) = 67.200.000 VND
Mái tôn: 70m2 x 30% = 21m2 x 4.800.000 = 100.800.000 VND
=> Vậy tổng diện tích sàn xây dựng nhà 70m2 1 tầng là: 70m2 (trệt), 21m2 (móng), 21m2 (mái tôn) = 336.000.000 + 67.200.000 + 100.000.000 = 50.000.000 đồng
Suy rộng ra: Chi phí xây nhà 1 tầng 70m2 (mái tôn): 50.000.000 đồng + thêm chi phí xây sân trước (ước tính khoảng 20 triệu đồng)
Tạm tính chi phí xây nhà phố 1 tầng 80m2.
Căn cứ vào bảng giá trên, công ty xây dựng Nghiện Xây Nhà tạm tính chi phí xây nhà 1 tầng 80m2 như sau:
– Đơn giá thiết kế thi công phòng trọ riêng: 4.500.000đ – 6.000.000đ / m2:
Trung bình 4,800,000 VND / m2
Diện tích xây dựng = 80 mét vuông
Diện tích tầng trệt: 80m2 * 4.800.000 = 384.000.000 vnđ
Căn: 80m2 x 30% = 24m2 x 3.200.000 (tính theo giá nguyên vật liệu) = 76.800.000 VND
Mái tôn: 80m2 x 30% = 24m2 x 4.800.000 = 115.200.000 vnđ
=> Như vậy tổng diện tích sàn của mẫu nhà 80m2 1 tầng là: 80m2 (trệt), 24m2 (móng), 24m2 (mái tôn) = 384.000.000 + 76.800.000 + 115.200.000 = 576.000.000 đồng
Ngoại suy: Kinh phí xây nhà 80m2 1 tầng (mái tôn): 576.000.000 VNĐ + thêm sân trước (ước tính khoảng 20 triệu)
Tạm tính kinh phí xây nhà phố 2 tầng 50m2
Xây Dựng Nghiện Xây Nhà Theo bảng giá trên chúng tôi sẽ tính chi phí xây nhà 2 tầng 50m2 cho quý khách như sau:
– Đơn giá thiết kế thi công phòng trọ riêng: 4.500.000đ – 6.000.000đ / m2:
Trung bình 4,800,000 VND / m2
Diện tích xây dựng = 50m2
Diện tích tầng trệt: 50m2 * 4.800.000 = 240.000.000 vnđ
Diện tích tầng 1: 50m2 * 4.800.000 = 240.000.000 vnđ
Căn: 50m2 x 30% = 15m2 x 3.200.000 (tính theo giá nguyên vật liệu) = 48.000.000 vnđ
Mái tôn: 50m2 x 30% = 15m2 x 4.800.000 = 72.000.000vnd
=> Vậy tổng diện tích sàn xây dựng nhà 2 tầng 50m2 là: 100m2 (trệt và 1 lầu), 21m2 (móng), 21m2 (mái tôn) = 480.000.000 + 48.000.000 + 72.000.000 = 600.000. 000 VND
Hệ quả: Chi phí xây nhà 50m2 2 tầng: 600.000.000 VND

Tạm tính kinh phí xây nhà phố 2 tầng 60m2
Xây dựng Nghiện Xây Nhà tạm tính cho bạn chi phí xây nhà 60m2 2 tầng theo bảng giá trên như sau:
– Đơn giá thiết kế và thi công phòng trọ riêng: 4.500.000đ – 6.000.000đ / m2:
Trung bình 4,800,000 VND / m2
Diện tích xây dựng = 60m2
Diện tích tầng trệt: 60m2 * 4.800.000 = 288.000.000 vnđ
Diện tích tầng 1: 60m2 * 4.800.000 = 288.000.000 vnđ
Nền: 60m2 x 30% = 18m2 x 3.200.000 (giá gốc) = 57.600.000 vnđ
Mái tôn: 60m2 x 30% = 18m2 x 4.800.000 = 86.400.000vnd
=> Như vậy tổng diện tích sàn của mẫu nhà 60m2 2 tầng là: 100m2 (trệt và 1 lầu), 21m2 (móng), 21m2 (mái tôn) = 576.000.000 + 57.600.000 + 86.400.000 = 720.000.000đ
Ngoại suy: Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2: 720.000.000 VNĐ + thêm chi phí xây sân trước (ước tính khoảng 20 triệu VNĐ)

Tạm tính kinh phí xây nhà phố 2 tầng 70m2

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nghiện Xây Nhà

You cannot copy content of this page