Thiết kế biệt thự

Bạn đagn tìm một địa chỉ uy tín thiết kế biệt thự. Công ty cổ phần Nghienxaynha.com được nhiều người lựa chọn nhờ dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công tư vấn xây dựng uy tín, chuyên nghiệp bao gồm các bước sau, nhờ vào kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định trên thị trường tự do hiện nay.

Trước khi bạn bắt đầu vẽ, lên kế hoạch và ý tưởng thiết kế cho một ngôi biệt thự đẹp.
Bản vẽ thiết kế biệt thự tinh tế chúng tôi cung cấp cho khách hàng và bạn đọc đều là những mẫu biệt thự tinh tế được chúng tôi tư vấn thiết kế cho rất nhiều khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Trong sáu năm qua, xu hướng nam giới đã giảm dần. Ngoài ra, chúng tôi tổng hợp những công trình kiến ​​trúc đẹp và xu hướng trên thế giới, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn, thẩm định hay cái nhìn tổng quan về kiến ​​trúc biệt thự trong và ngoài nước. Khách hàng sẽ có một phong cách mà họ yêu thích phù hợp với nhu cầu và mong muốn của gia đình họ.

Kế hoạch và ý tưởng để tạo ra một biệt thự đẹp

Đội ngũ kiến ​​trúc sư sẽ đạt được sự độc đáo của gia chủ thông qua những bản vẽ chi tiết và đầy đủ nhất phù hợp với sở thích, phong cách và nhu cầu của từng chủ đầu tư. Đọc thêm Ngoài ra, nó không chỉ đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ và công năng mà các kiến ​​trúc sư luôn tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp trước khi đưa ra bất kỳ ý tưởng nào về kiến ​​trúc nhà ở. kích thước của bếp Hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng ngủ, cách bố trí nội thất gia chủ.

Chính vì vậy, ngoài việc đảm bảo giá trị thẩm mỹ, thiết thực thì yếu tố Phong thủy cũng được quan tâm hàng đầu, nhằm mục đích tạo cho chủ đầu tư cảm giác yên tâm, uy tín, gặp nhiều may mắn trong chính ngôi nhà của mình. Kiểu biệt thự đẹp do Nghienxaynha.com JSC thiết kế và thi công.

 

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp đa dạng phong cách

Các mẫu biệt thự đẹp mang nhiều phong cách kiến ​​trúc khác nhau trong dòng xu hướng thiết kế của Việt Nam, tùy theo sở thích và mong muốn của gia chủ mà kiến ​​trúc sư sẽ thực hiện theo nhu cầu của chủ đầu tư. Biệt thự hiện đại, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển, tân cổ điển, biệt thự pháp, biệt thự chung cư mái thái, biệt thự mái thái, biệt thự chữ L… luôn là sự lựa chọn hàng đầu và là sự lựa chọn hàng đầu. Bàn tay của những kiến ​​trúc sư có chuyên môn cao.

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Các kiến ​​trúc sư của Nghienxaynha.com đã luôn quan tâm đến các yếu tố thiên nhiên xung quanh bên cạnh các yếu tố như thẩm mỹ, phong cách, sự bề thế, bề thế và sang trọng để tạo nên một phối cảnh 3D đẹp cho ngôi biệt thự. Một công trình kiến ​​trúc hoành tráng nếu không có sự nổi bật của thiên nhiên xanh tươi của sân vườn, cây cối, tán lá, ánh sáng, gió tự nhiên thì chắc chắn một điều: ngôi nhà sẽ không gây được ấn tượng và tạo cho công trình cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.

Đây là một trong những yếu tố được các kiến ​​trúc sư cân nhắc khi thiết kế biệt thự đẹp cho khách hàng và nó là một trong những lợi ích to lớn mà Nghienxaynha.com mang lại cho khách hàng. Họ cảm thấy thoải mái và thư giãn khi sống ở đó, họ cảm thấy tự hào khi nhắc đến nó hay thế thôi. Một lời khen đơn giản từ một người qua đường là đủ.

 

Thiết Kế Biệt Thự Đẹp do Nghienxaynha.com –

“Hình thức theo sau chức năng – rõ ràng là một sự hiểu lầm rằng hình thức và chức năng phải là một, được tích hợp hài hòa, để tạo nên tác phẩm đẹp nhất.”

Kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới Frank Lloyd Wright khẳng định rằng câu hỏi này được đặt ra đặc biệt ở những biệt thự có thiết kế đẹp và ở các nhà thiết kế nói chung. Tuyên bố này được cho là quan trọng nhất. Đó cũng là thước đo cho sự thành công rực rỡ hiện tại. Thiết kế biệt thự và thiết kế xây dựng nhà ở.

Thực tế, khách hàng đến với Nghienxaynha.com JSC luôn đặc biệt quan tâm đến hai yếu tố chính là thẩm mỹ và công năng. Điều đó quan trọng đối với chính bạn hơn bất kỳ ai khác. Vì vậy, mỗi công trình kiến ​​trúc biệt thự được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư của Nghienxaynha.com đã đặt hết tâm huyết, sự sáng tạo và chuyên môn cao để mang lại niềm tin và sự hài lòng cho chủ đầu tư.

 

Nghienxaynha.com mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại.

 

– Đảm bảo yếu tố công năng sử dụng: Vì mục tiêu thiết kế biệt thự đẹp của Nghienxaynha.com là mang đến sự hài lòng và thỏa mãn ý tưởng của chính mình nên chúng tôi luôn ưu tiên đặt mong muốn và sở thích của gia chủ lên trên mỗi công trình. Văn phòng của các công ty (hoặc liên hệ qua hình thức trực tuyến), họ đều làm tăng nhu cầu về bố trí chức năng sử dụng của không gian bên trong ngôi nhà, chẳng hạn như vị trí của ngôi nhà. Phòng khách, nhà bếp, số lượng phòng cần thiết sẽ được quyết định. Phòng ngủ, phòng thờ, khu vực ban công,

 

… Hoặc thiết kế các khu sân vườn, tiểu cảnh, hệ thống cột trụ, cổng ra vào, hàng rào… để kiến ​​trúc sư hiểu được những gì họ cần ở ngôi nhà. Dựa trên những đặc điểm này, các kiến ​​trúc sư của đội xây dựng sẽ phác thảo một sơ đồ chi tiết về mặt bằng công năng ý tưởng cho gia chủ, giúp bạn có thể hình dung thực tế về vị trí của từng công năng. Cộng đồng như thế nào và có phù hợp với nhu cầu của gia đình không? Ngoài ra, quá trình hoàn thiện thiết kế mặt bằng biệt thự sẽ do kiến ​​trúc sư kiêm nhiệm và trao đổi trực tiếp với khách hàng nhằm rút ngắn tối đa thời gian hoàn thiện. Dự án hoàn hảo cho gia chủ

– Đáp ứng yếu tố thẩm mỹ kiến ​​trúc: Một ngôi biệt thự được thiết kế đẹp giống như một bức tranh có hồn, nó phải có sự tinh tế, hài hòa, có điểm nhấn,… đặc biệt là chiều sâu thì vẻ đẹp của thiết kế mới tồn tại được lâu. Thời gian không phải là lỗi thời. Chúng tôi nhận ra rằng những gì chúng tôi đang làm và theo đuổi chính là công việc. Làm đẹp cuộc sống và hỗ trợ nhiều người sống có ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình dưới một mái nhà. Sưởi. Đó là lý do vì sao đội ngũ kiến ​​trúc sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Nghienxaynha.com luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi và tạo ra những công trình kiến ​​trúc độc đáo, mới lạ, gia tăng giá trị cho khách hàng. Giá trị sống tốt nhất, hoàn hảo nhất, đồng thời đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Quy trình và bảng giá thiết kế biệt thự do Nghienxaynha.com thực hiện

4.1 Quy trình thiết kế biệt thự xinh xắn

 

Quy trình thiết kế của Nghienxaynha.com

Tại Nghienxaynha.com chúng tôi đang thiết kế những mẫu biệt thự đẹp.

Bước 1: Thu thập thông tin từ khách hàng.

– Hỏi khách hàng về nhu cầu nhà của họ.

– Tư vấn và hỗ trợ về các nhu cầu của khách hàng.

– Báo giá thiết kế – Ký hợp đồng

Bước 2: Tập hợp các tệp thiết kế của bạn.

– Hồ sơ kiến ​​trúc (nếu có) – Khảo sát hiện trạng

– Tạo các thiết kế chiến lược.

– Thảo luận kế hoạch quy trình với khách hàng một cách thường xuyên.

Bước 3: Tạo bản vẽ 3D đầy đủ.

– Tạo bản vẽ 3D cho khách hàng để giúp họ hình dung thực tế.

– Phân phối bản vẽ cho khách hàng để xem xét. Nếu khách hàng không thích một số vị trí nhất định, kiến ​​trúc sư sẽ thực hiện các thay đổi (nếu có).

– Chạy hồ sơ.

Bước 4: Ước tính chi phí (nếu có, thi công)

– Tạo ước tính chi phí chi tiết cho từng hạng mục trong danh mục thiết kế của bạn.

– Báo giá từng mặt hàng của khách hàng.

Bước 5: Phân phối tài liệu thiết kế

– Cung cấp tài liệu thiết kế cho khách hàng

– Trả phí.

– Hoàn thành hồ sơ.

Một số mẫu thiết kế biệt thự Nghienxaynha.com

Nghienxaynha.com, công ty thiết kế kiến ​​trúc biệt thự đẹp tại TPHCM, là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trong và ngoài nước, với nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại được khách hàng vô cùng tin tưởng và đánh giá cao. Với những chức năng khác nhau và kiểu dáng độc đáo thể hiện rõ những điểm ấn tượng của thương hiệu. Ngoài công năng sử dụng, mỗi công trình của chúng tôi đều hướng đến chất lượng, sự hài lòng, đáp ứng mong muốn và nhu cầu của chủ đầu tư, mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi là mục tiêu, công năng khoa học, công trình đẹp thể hiện cá tính của gia đình, con người và đời sống văn hóa.

 

5.1 Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

 

Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại lấy vẻ đẹp đơn giản của hình khối và hình chữ nhật thanh mảnh, có mặt bằng tự do, phi đối xứng, không bị tác động bởi bất kỳ khuôn mẫu nào tạo nên vẻ đẹp đơn giản cho công trình. Do kiến ​​trúc sư tự do thiết kế và sáng tạo nên những mẫu biệt thự đẹp hiện đại khá độc đáo và nguyên bản. Kiến trúc hiện đại loại bỏ hoàn toàn các chi tiết trang trí phức tạp và tốn nhiều thời gian như hoa văn, họa tiết thường thấy trong kiến ​​trúc cổ điển, chuyển sang sử dụng hệ thống cửa kính trong, bê tông thép, tông màu chủ đạo. Các gam màu tươi sáng kết hợp với nhau tạo thành một tổng thể hài hòa, khách hàng sẽ được tận hưởng phong cách hiện đại thoải mái và dễ chịu, mọi thiết kế đều thể hiện sức trẻ, sức sống và sự kết hợp của nhiều chức năng trong biệt thự.

Thiết kế biệt thự hiện đại. tấm ảnh đầu tiên

Biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế theo lối kiến ​​trúc hoành tráng

Thiết kế biệt thự hiện đại. Hình 2

Màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với sàn tường ốp đá, gạch giả gỗ, hệ thống cửa kính và cây cảnh tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo của phong cách đương đại.

Thiết kế biệt thự hiện đại. Ảnh thứ 3

Ngôi biệt thự đẹp ba tầng hai mặt tiền theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại, thiết kế độc đáo, mới lạ.

Thiết kế biệt thự hiện đại Ảnh thứ 4

Bằng cách tạo ra các hình dạng đối xứng và hình vuông hài hòa với chữ n, bạn có thể tạo ra một cái gì đó đơn giản nhưng tinh tế.

 

5.2 Sân vườn biệt thự thiết kế đẹp

Biệt thự vườn là kiến ​​trúc được xây dựng trên nhiều không gian, xung quanh biệt thự đẹp có các cảnh quan như sân vườn cây xanh, tiểu cảnh, hồ cá, tiểu cảnh, đài phun nước. Mật độ xây dựng thấp, hầu hết được thiết kế và xây dựng tại các khu vực nông thôn, ngoại thành, dân cư thưa thớt. Giảm căng thẳng mệt mỏi hiệu quả sau một ngày dài làm việc.

 

5.2.1 Mẫu Biệt Thự Sân Vườn Dễ Thương Tầng 1

Tạo nên một biệt thự vườn xinh xắn ở tầng trệt. tấm ảnh đầu tiên

Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại mái thái độc đáo trong cách thiết kế.

Tạo nên một biệt thự vườn xinh xắn ở tầng trệt. Hình 2

Ngôi biệt thự vườn 1 tầng đơn giản, nhẹ nhàng với tông màu trắng làm chủ đạo, hệ thống cửa kính và cửa gỗ được sử dụng hợp lý trong công trình tạo nên tổng thể thẩm mỹ hoàn hảo. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp sang trọng bắt mắt với phong cách kiến ​​trúc hiện đại Mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại xinh xắn với hệ thống mái thái kiên cố nhưng không kém phần tinh tế.

Tạo một biệt thự vườn xinh xắn trên một boong. 5. Hình ảnh mặt tiền đẹp của không gian ngoại thất biệt thự vườn 1 tầng hiện đại, hệ thống cột, đường lam, hệ thống mái thái, thiết kế tường đá tạo nên một tổng thể công trình dẫn lối cuốn hút.

Những mẫu biệt thự vườn thoáng mát, rộng rãi kết hợp với lối kiến ​​trúc tinh xảo, độc đáo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp với những điểm nhấn bằng vàng, hệ thống cột được thiết kế đơn giản, cửa kính bật màu trắng và mái thái bề thế, tạo nên một ngôi nhà đáng để bạn mơ ước và lựa chọn.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế nhẹ nhàng, tối giản, không ồn ào nhưng vẫn vô cùng sang trọng và tinh tế.

 

5.2.2 Thiết kế sân vườn biệt thự 2 tầng xinh xắn

 

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng xinh xắn. bức ảnh đầu tiên

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng xinh xắn. ảnh hai

Các nhà đầu tư sẽ tìm đến một căn biệt thự sân vườn nhỏ có hồ bơi là không gian sống lý tưởng.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng xinh xắn. bức ảnh thứ ba

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại hình chữ L khác lạ.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng xinh xắn. bức ảnh thứ tư

Các không gian ngoại thất của công trình vô cùng thoáng sáng trong ngôi biệt thự vườn 2 tầng mái Thái hiện đại này.

ảnh biệt thự vườn 2 tầng xinh xắn
Biệt thự vườn 2 tầng đẹp với diện tích sân vườn rộng rãi, thoáng mát, biệt thự, hồ cá và các công năng khác sẽ là không gian sống lý tưởng của bạn.

 

5.3 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách cổ điển

Phong cách Thiết kế Biệt thự Cổ điển là công trình được xây dựng trên một khu đất rộng được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Châu Âu với những điểm nhấn ấn tượng và sắc nét. Được sử dụng để trang trí mặt tiền của không gian, các mái vòm đặc biệt bên trong được sử dụng để thể hiện tính linh hoạt, lộng lẫy và nguy hiểm. Nga cho những biệt thự xinh xắn. Nếu gia chủ mong muốn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của mình trong ngôi nhà thì phong cách kiến ​​trúc cổ điển sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Không gian sống nhà bạn.

Thiết kế biệt thự cổ điển trang nhã. bức ảnh đầu tiên

Biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp với hệ thống cột vững chãi, hoa văn trang trí uyển chuyển, hệ thống mái vòm, dẫn lối cho công trình vô cùng nguy nga sang trọng.

Thiết kế biệt thự cổ điển trang nhã. Hình 2

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển đẹp nổi bật với lối kiến ​​trúc trang nhã và những không gian sống sang trọng.

Thiết kế Biệt thự Cổ điển Thanh lịch. Ảnh thứ 3

Thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển, hệ thống cửa gỗ tạo thêm sự tiện nghi, các cột trụ lớn được thể hiện chắc chắn, các đường nét, hoa văn trang trí nổi bật và khác biệt.

 

5.4 Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển mái thái là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa kiến ​​trúc hiện đại và cổ điển, sự hòa quyện này tạo nên một thiết kế cách tân kết hợp giữa nét hiện đại và nét hiện đại, nét đẹp hiện đại với sự sang trọng và lộng lẫy của chủ nghĩa cổ điển. Hay kiến ​​trúc bán cổ điển nhấn mạnh vẻ đẹp qua những mảng tường cân đối, cách sử dụng gam màu sáng và nổi bật, hệ thống cửa kính trong được bố trí khoa học. Rất nhiều chủ đầu tư hiện nay ưa chuộng phong cách tân cổ điển thể hiện được cả xu hướng hiện đại và đương đại với nét thẩm mỹ cổ kính.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển trang nhã. tấm ảnh đầu tiên

Chủ đầu tư cũng rất chú trọng đến mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp với sự phá cách trong cách tạo hình và hệ thống cổng hàng rào.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển trang nhã. Hình 2

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp, sự pha trộn hài hòa giữa kiến ​​trúc cổ điển và hiện đại cho một công trình kiến ​​trúc hiện đại.

Thiết kế Biệt thự Tân cổ điển Trang nhã. Ảnh thứ 3

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển với tông màu trắng nhẹ nhàng, các họa tiết và trang trí được tối giản hóa, tối giản nhưng sang trọng trong thiết kế.

Thiết kế Biệt thự Tân cổ điển Trang nhã. Ảnh thứ 4

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển, hoa văn lan can, đường nét kiến ​​trúc uyển chuyển, hệ thống cửa gỗ kính được bố trí khoa học tạo nên sự năng động và hoàn thiện cho ngôi nhà.

ảnh thiết kế biệt thự tân cổ điển xinh xắn
Ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển này nổi bật với các họa tiết trang trí nhẹ nhàng, tối giản và các khối vuông vắn.

Thiết kế Biệt thự Tân cổ điển Trang nhã. Ảnh thứ 6

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp 2 mặt tiền, mọi chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ kể cả cột, hệ mái, tông màu… được kiến ​​trúc sư lên ý tưởng và hoàn thiện.

Thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển trang nhã. Ảnh thứ 7

Ngôi biệt thự 4 tầng tinh tế được thiết kế theo phong cách tân cổ điển vô cùng sang trọng và xa hoa làm nổi bật địa vị và địa vị của chủ đầu tư trong xã hội.

 

5.5 Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Trên Tầng Thượng Đẹp Thái

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư ở cả nông thôn và thành thị yêu thích và lựa chọn, bởi trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta thì hệ mái thái là giải pháp kiến ​​trúc tối ưu nhất. Những thuận lợi phù hợp với địa lý và khí hậu Việt Nam. Hầu hết các mái nhà ở Thái Lan là kiểu chữ A, có độ dốc lớn và hiệu quả sử dụng cao. Chống thấm, Thoát nước, Chống thấm, Thẩm thấu, Bền lâu. Ngoài ra, hệ thống mái Thái giúp ngăn cản sự hấp thụ nhiệt, mang đến không gian sống mát mẻ ngay cả trong cái nắng gay gắt. Ngoài ra, mái thái còn nâng cao giá trị thẩm mỹ tổng thể của công trình cũng như sự bề thế, khang trang cho các không gian ngoại thất.

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái xinh xắn. tấm ảnh đầu tiên

Mẫu thiết kế kiến ​​trúc biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại.

Thiết kế biệt thự mái thái xinh xắn. Hình 2

Biệt thự mái thái 2 tầng hiện đại thiết kế sân vườn thoáng mát gần gũi với cảnh quan thiên nhiên

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái xinh xắn. bức ảnh thứ ba

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng hiện đại có gác xép và sân vườn rộng.

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái xinh xắn. bức ảnh thứ tư

Phong cách khác biệt, mới mẻ và tinh tế Trong công trình xây dựng biệt thự 2 tầng mái thái ngày nay.

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp

Biệt thự mái thái 1 tầng đẹp hiện đại được thiết kế đơn giản mà tinh tế.

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái xinh xắn. bức ảnh thứ sáu

Phong cách kiến ​​trúc biệt thự 3 tầng mái Thái hiện đại, sang trọng và lịch lãm.

Thiết kế biệt thự mái thái xinh xắn. bức ảnh thứ bảy

Biệt thự 1 tầng mái ngói có sân vườn rộng và bể bơi sau nhà.

Thiết kế biệt thự mái thái xinh xắn. bức ảnh thứ tám

 

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái được thiết kế đương đại và sân vườn rộng thoáng gần gũi với thiên nhiên.

 

5,6 Nhà phố Thiết kế Hiện đại Đáng yêu

Nhà phố đẹp có đặc điểm là ít hoặc không có sân vườn, điều này thường gặp ở các khu đô thị, khu dân cư đông đúc, các khu vực hạn chế về quỹ đất làm nhà ở. Tối ưu hóa không gian sống từ công trình đến nội thất so với nhà phố hiện hữu. Biệt thự phố thường có mặt tiền 6m – 10m và nhà vườn có mặt tiền 8m Ngoài ra, thiết kế nhà phố đẹp giúp tô điểm không gian chung của khu phố, thành phố, đồng thời thể hiện sự độc đáo, mới lạ của bạn với kiến ​​trúc gia đình.

Nhà phố thiết kế đẹp. tấm ảnh đầu tiên

Ngôi nhà liền kề 3 tầng hiện đại với thiết kế có một không hai thể hiện một cách tinh tế sự mới lạ của các kiến ​​trúc sư hiện nay.

Nhà phố thiết kế đẹp. hai

Ngôi nhà liền kề 3 tầng được thiết kế hệ thống gạch thông gió bao gồm tầng 1 và tầng 2 giúp các không gian sống tránh được những tác hại từ bên ngoài mà vẫn đón được gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Nhà phố thiết kế đẹp. bức ảnh thứ ba

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại được kiến ​​trúc sư chăm chút tỉ mỉ tạo nên sự hài hòa từ đường nét kiến ​​trúc đến cách sử dụng vật liệu xây dựng một cách khoa học.

You cannot copy content of this page