Sửa nhà

Trên thực tế, mọi người không mấy quen thuộc với công việc sửa nhà. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết cách trang trí sửa nhà đúng cách. Vậy hãy cùng xây dựng tìm hiểu chi tiết về vấn đề sửa chữa cải tạo nhà trong bài viết dưới đây? và kinh nghiệm cải thiện nhà.

Sửa nhà là gì ? Cải thiện nhà là gì?

Nói một cách dễ hiểu, cải tạo nhà là công việc nâng cấp, điều chỉnh hoặc mở rộng kết cấu hiện có của ngôi nhà. Ngoài ra, gia chủ cần kết hợp phục hồi các chi tiết nhà cũ hư hỏng để tạo nên một không gian sống mới rộng rãi và hoàn hảo hơn.

 

Tại sao phải cải tạo, sửa chữa nhà cũ thay vì xây mới?
Với thời gian sử dụng lâu dài, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cũ kỹ, xuống cấp trước những tác động của môi trường, thời tiết và con người như thấm dột, tường nhà bị ngập nước…. Sống chung hay phong cách thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế nội thất lạc hậu,… những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của gia đình.

 

Chưa kể, tại các công trình này vẫn còn tồn tại những vấn đề nghiêm trọng như tường vữa bong tróc, dây điện chằng chịt… cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của gia đình.

 

Chính vì vậy, việc sửa chữa cải tạo nhà là việc làm cấp thiết mà ai cũng cần làm hiện nay. Để có thể đảm bảo ngôi nhà của bạn đang gặp phải các vấn đề, việc cải tạo và sửa chữa sẽ giúp giảm chi phí nhiều hơn so với đập và xây dựng lại.

 

Các hình thức sửa chữa và cải tạo nhà phổ biến

Hiện nay, sẽ có 3 hình thức cải tạo, sửa chữa công trình phổ biến dựa trên kỹ thuật xây nhà, đó là:

– Sửa chữa và bảo trì các công trình nhà ở hiện có.

– Nâng cấp, cải tạo các khu vực trong nhà.

– Xây dựng lại toàn bộ công trình theo thiết kế mới.

 

Lựa chọn kiểu trang trí phù hợp theo thực tế, mục đích trang trí và tình hình kinh tế của từng gia đình. Nếu ngôi nhà của bạn chỉ bị hư hỏng nhẹ thì có thể cải tạo, sửa chữa lại như ban đầu. Nếu nhà xây đã quá lâu, cũ nát cần được nâng cấp, cải tạo để đảm bảo chất lượng, hợp xu thế.

Có kinh nghiệm trang trí và bảo trì nhà cửa, tiết kiệm chi phí
Sự phát triển và sử dụng của các ngôi nhà và hoạt động của máy móc. Nếu trong quá trình sử dụng có sự cố thì phải sửa chữa ngay để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

 

 

Hơn nữa, những ngôi nhà đã sử dụng được một thời gian cần được sửa chữa và cải tạo. Để gia chủ không tốn quá nhiều chi phí cho việc cải tạo, cần lưu lại một số bài học kinh nghiệm sau:

 

– Làm rõ mục đích của việc cải tạo, sửa chữa nhà như sửa nhà, nâng tầng, chuyển đổi công năng, bảo trì hệ thống điện, máy móc trong nhà, v.v.

– Từ phong cách sửa chữa, chi tiết cần cải tiến, vật liệu, giá thành, thời gian thi công, …

– Chú ý đến hướng phong thủy, cách bài trí phòng ốc và các yếu tố khác để đảm bảo phong thủy và mang lại may mắn cho gia chủ.

Cải tạo nhà để có một không gian sống tốt hơn là điều nên làm. Nhưng cần lưu ý khi xây nhà là làm thay đổi một phần hoặc toàn bộ phong thủy của ngôi nhà. Nó phụ thuộc vào cách bộ phận được sửa chữa. Và đây cũng là cơ hội để cải thiện phong thủy của ngôi nhà và đón được “vượng khí”. Ngôi nhà mới sửa sang có phong thủy tốt, gặp nhiều may mắn, cửa ra vào sẽ có “vượng khí” mới, tốt lành và đón nhận. Nhận được nhiều may mắn. Ngược lại, nếu phong thủy của ngôi nhà mới không tốt, hoặc phạm phải phong thủy thì sẽ rất nguy hiểm, sẽ gây họa cho bạn và gia đình.

Việc sửa chữa kiểu này là “cơ hội” và “hiểm họa” cho bất kỳ ngôi nhà nào. Gọi là “cơ hội” vì đây là cơ hội để làm cho phong thủy ngôi nhà trở nên tốt hơn, phù hợp hơn để mang lại nhiều may mắn. Còn gọi là “hiểm họa” vì nếu không biết, không nên mắc những sai lầm phong thủy dẫn đến sửa không tốt, đến khi sửa lại càng nguy hiểm.

Việc Sửa Nhà Ảnh Hưởng Đến Phong Thủy Như Thế Nào?

 Đại kỵ 1:

Ngoài kiến ​​trúc bên trong, kiến ​​trúc bên ngoài cũng rất quan trọng. Đột nhiên có người xây bên ngoài đình đặt một cái lồi ra như đầu người, cái này to lớn không có, giống như cục máu chặn cửa. Đó là một hình ảnh xấu, vì vậy hãy tránh xa nó.

Phương pháp giải thể:

Không tạo ra những hình ảnh như vậy trừ khi nó đặc biệt cần thiết, và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia nếu cần thiết.

Đại kỵ 2:

Nhà vệ sinh nhất định không được đặt ở giữa nhà, điều này rất quan trọng, bởi vì Trung khí là chủ của cả chín con voi trong nhà nên nếu để ô nhiễm thì trong nhà sẽ gặp nhiều xui xẻo và sức khỏe.

Phương pháp giải thể:

Nếu kiến ​​trúc chọn phạm vào điều này, tốt nhất nên sửa đổi, nếu không sửa được thì nên dọn dẹp, vệ sinh bồn tắm thường xuyên.

Đại kỵ binh 3:

Những chậu cây trồng trong nhà cần được lựa chọn cẩn thận. Không nên chọn cây có lá dài nhọn dễ sinh tranh chấp giữa các gia chủ.

Những loại cây thuộc họ Quyết, Cát Đằng là những loại cây không nên chọn, đây là những loại cây mang âm tính phạm “Không Càn – Không Sạch” nếu để trong nhà lành lặn, tươi tốt.

Phương pháp giải thể:

Chọn những cây có lá to, hoặc hoa có sức sống khỏe.

Đại kỵ binh 4:

Ở nhà không nên đặt gương kính một cách tùy tiện, dễ tự mình phá hoại sinh khí trong nhà.

Đôi khi vì muốn nới rộng diện tích căn nhà mà bạn đặt gương kính, nhưng nếu là phòng ngủ thì đừng bao giờ đặt kính, kẻo linh khí phản chiếu lộn xộn.

Phương pháp giải thể:

Nếu phải đặt gương thì chỉ được treo một bên tường, không bao giờ được treo cả hai bên, đặc biệt nếu đặt đối diện sẽ sinh ra phản xạ.

Nếu không nên sử dụng những đồ gia dụng có đặt gương kính (bên trong tủ, phòng tắm, phòng thay đồ) thì hãy giấu chúng đi sau khi sử dụng.

– Đánh giá lại kết cấu nhà hiện hữu cần chỉnh trang để lập phương án xây dựng phù hợp.

– Tìm địa chỉ sửa chữa cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp.

 

Đại kỵ binh 5:

Không nên đặt bếp nấu đối diện cửa nhà, cửa ban công, cửa bếp, cửa phòng, thường phạm phải những điều không may mắn như sức khỏe kém.

Phương pháp giải thể:

Có thể sử dụng rèm hoặc bình phong ở phía trước nhà bếp.

Đại kỵ binh 6:

Mái che mưa (thường là ở sân trước) nên được uốn cong để tránh có gai nhọn, nếu không sẽ bất lợi cho gia chủ, nhất là về sức khỏe.

Phương pháp giải thể:

Mái che không được dùng để che mưa che nắng mà phải có dạng vòm, không nhọn.

Đại kỵ binh 7:

Nếu trong tử vi thì không nên đặt bể cá trong nhà, nếu chỉ biết đặt bể cá là để kiếm tiền mà không biết rằng cá ngựa của gia chủ có những điều kiêng kỵ đặc biệt. cần được công nhận và tránh.

Phương pháp giải thể:

Bạn nên nhờ thầy phong thủy hoặc chuyên gia phong thủy phân tích tứ trụ của gia chủ để xem Hỷ thần thế nào và từ đó rút ra những vật phẩm tương khắc với gia chủ.

Đại kỵ 8:

Nếu loa ở trên trần lâu, xuống sàn hoặc có tiếng kêu cót két thì có thể coi là tiếng va đập từ trần xuống, nếu âm thanh đó ở trên giường thì người dưới giường sẽ bị ốm.

Phương pháp giải thể:

Tốt nhất bạn nên kê giường cách xa chỗ đó một chút hoặc tốt nhất là sửa lại hoàn toàn.

Đại kỵ binh 9:

Ban công không được đối diện trực tiếp với bếp, có thể coi là kiểu hướng tâm, khiến cho khả năng sum họp tại gia yếu, gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc.

Phương pháp giải thể:

Nên đặt chậu hoa hoặc trồng cây dây leo để tách lõi, không nên thông bên trong và bên ngoài để hóa giải.

Nếu là cửa ra vào thì dùng rèm hoặc cửa bí mật để ngăn cách nhưng phải làm sao để không ảnh hưởng đến lối đi, miễn là ban công không thông trực tiếp với bếp.

Đại kỵ 10:

Nếu cửa sổ hướng ra ban công hoặc bên ngoài, có ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào bếp hoặc cửa chính thì có thể dùng rèm che thường xuyên.

Cửa chính đối diện với lối ra ban công sẽ phạm phải “Tiểu vận” – tiền bạc không thể tích tụ trong nhà, nên phá tài phá lộc.

Phương pháp giải thể:

Đặt một quan tài bí ẩn giữa cổng và cửa ra ban công, và đặt bể cá (hoặc dùng bình phong) ở cổng.

 

dich vu sua chua nha tron goi nghienxaynha.com

Sửa nhà trọn gói

Có thể bố trí cửa ban công làm cửa sổ, hoặc tốt nhất là rèm che, nếu không có rèm che ngoài ban công có thể đặt cây cảnh để giảm bớt bức xạ, hoặc có thể trồng cây leo.

Trang trí nhà cửa có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà. Trường hợp gần đây nhất là căn nhà ở Gò Vấp, chủ nhà sửa lại lô đất trống phía sau nhà mà không biết đó là “nơi ở của nhà Tailai” nên sau khi sửa xong việc kinh doanh đình trệ, không như trước.

 

Vì vậy, nếu ngôi nhà của bạn đã được sửa chữa (lớn hay nhỏ) và có những biến động hoặc sự kiện lớn hơn sau khi sửa chữa so với trước khi sửa chữa, bạn nên ghi lại. Nếu may mắn đến hay thuận lợi thì có nghĩa là phong thủy tốt, ngược lại, nếu có điều gì xấu, không thuận lợi, sửa nhà có phong thủy xấu thì nên xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng. Tất nhiên, không phải tất cả những điều xấu xảy ra đều do phong thủy, còn nhiều yếu tố khác nữa. Vì vậy chúng ta cần lọc để biết nguyên nhân và khắc phục.

Khi trang trí nhà, hãy phân chia rõ ràng bộ phận nào thuộc Phong thủy bắt buộc, bộ phận nào thuộc sở thích của gia chủ, bộ phận nào thuộc về sự sáng tạo của kiến ​​trúc sư. Sự phân chia rõ ràng này sẽ giúp thiết kế của ngôi nhà đạt được sự hài hòa và thống nhất giữa Phong thủy, sở thích cá nhân và sự sáng tạo trong kiến ​​trúc.

 

Tư vấn thiết kế bảo trì, cải tạo nhà cũ thành nhà mới chuyên nghiệp

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà, căn hộ chung cư cũ và “nghèo nàn”? Hoặc nếu ngôi nhà đã xuống cấp nặng thì đã đến lúc bạn cần nâng cấp-cải tạo-sửa chữa lại không gian ngôi nhà của mình. Các kiến ​​trúc sư sẽ thiết kế lại toàn bộ không gian, bố trí lại nội thất theo xu hướng hiện đại mới. Khi nhận được yêu cầu của gia chủ, kiến ​​trúc sư sẽ ngay lập tức đến hiện trường để khảo sát hiện trạng công trình cần tư vấn bảo trì nhà , thiết kế, dự toán và trang trí thi công.

Tư vấn thiết kế, xây dựng, cải tạo và bảo trì nhà chuyên nghiệp

Những điều cần cân nhắc khi cải tạo nhà của bạn

Mang đến một diện mạo mới cho không gian nhà đã xuống cấp là một việc không hề đơn giản. Giúp gia chủ không gặp rắc rối và phiền phức khi sửa sang nhà mới. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên biết:

Xác định mục đích, địa điểm sửa chữa – tân trang

 • Sửa chữa và Bảo trì
 • Cải tiến và nâng cấp
 • Tạo lại

Khi tiến hành sửa chữa, gia chủ cần hiểu rõ mình cần phải làm gì? Ở những khu vực nào? , ngôi nhà cần sửa chữa? , .. Danh sách kiểm tra Mục đích Sửa chữa – Cải tạo sẽ giúp bạn biết phải làm gì. và sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất.

Như việc bạn muốn sửa một vết nứt trên tường, hay cơi nới, làm mới không gian bếp và phòng khách rộng rãi hơn. Biết được những điều này sẽ giúp bạn lựa chọn các phương án tân trang, cân nhắc và lên kế hoạch để thực hiện tốt nhất.

Thiết kế thi công trang trí nhà chuyên nghiệp
Chuyển bếp cũ thành bếp mới
Chuyển phòng khách cũ thành phòng khách mới
Chuyển phòng khách cũ thành phòng khách mới

Tất cả chi phí sửa chữa và cải tạo nhà

Chi phí là một trong những chìa khóa để sửa chữa nhà thành công. Vì vậy, hãy theo dõi tài chính của bạn và đừng để kế hoạch bị phá sản với một tính toán sai lầm.

Các bước sửa chữa nhà
 • Chi phí xin giấy phép sửa chữa, cải tạo nhà ở

Chi phí trước khi bắt đầu xây dựng mới hoặc cải tạo theo quy định xây dựng hiện hành ở Việt Nam. Sau khi lên kế hoạch xây dựng nhà, bạn sẽ phải xin giấy phép sửa chữa nhà được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Chi phí này tùy thuộc vào mặt hàng, và các hạng mục bạn cần sửa chữa sẽ khác nhau.

 • Phí kiểm tra kết cấu

Trước khi tiến hành nâng cấp, sửa chữa, cần kiểm tra tổng thể kết cấu của ngôi nhà để nắm được những lỗi nào cần sửa và không nên sửa để không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Vì vậy, bạn nên bỏ ra một số tiền trong lĩnh vực này và tìm một đơn vị thi công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.

Kiểm tra kết cấu
 • Chi phí thiết kế

Tùy theo hình thức cải tạo, nếu bạn muốn cải tạo hoàn toàn ngôi nhà thì có thể thiết kế kiến ​​trúc. Hoặc có thể thiết kế nội thất để làm mới không gian. Vì vậy, đây là chi phí bạn phải trả để đảm bảo rằng nó phù hợp với ý định sửa chữa của bạn, cả về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ. Tránh tình trạng sửa chữa nhầm đồ, không như ý muốn và tốn thêm tiền.

Chỉ cần sửa chữa những hạng mục nhỏ trong nhà thì không phải tốn chi phí thiết kế cho việc cải tạo.

 • Chi phí hoàn thành công việc

Chi phí sửa chữa nhà là phần lớn nhất trong ngân sách của bạn. Vật liệu xây dựng và nhân công thường đi kèm với xây dựng và hoàn thiện. Vì vậy, bạn cần tính toán trước diện tích sửa nhà và điều chỉnh chi phí hợp lý. Tùy theo hạng mục bảo trì sẽ có các chi phí liên quan.

Dịch vụ tư vấn bảo trì tại chỗ chuyên nghiệp
Tư vấn, thiết kế, xây dựng và bảo trì nhà

Để tránh những sai sót, bạn nên lựa chọn nhà thầu uy tín để đảm bảo chất lượng công trình. Chọn một nhà thầu tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Vì chúng giúp cải tạo nhà như ý muốn của gia chủ. Khi có bất kỳ vấn đề gì khác, bạn có thể dành thêm thời gian tìm hiểu về các nhà thầu uy tín chuyên nghiệp và ký kết các hợp đồng ràng buộc cụ thể cho cả hai bên.

Một nhà thầu có kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng công trình và tiến độ thi công. Đồng thời, họ cũng cung cấp thêm những gợi ý để chọn mua các thiết bị xây dựng chất lượng cao và giá cả phải chăng. Hiện tại công ty Phan Kiến Phát chúng tôi đang nhận xây nhà thô, xây nhà trọn gói, trang trí nội thất, tư vấn bảo trì sửa chữa nhà. Ngoài ra chúng tôi có showroom, xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất, xưởng sản xuất cửa nhôm xingfa.

Tư vấn Kiến trúc, Thiết kế, Cải tạo và Sửa chữa Nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ trong quá trình sửa chữa – Tư vấn tân trang và sửa chữa tại chỗ

 • Nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng quá lâu, rất nhiều điều sẽ trở nên tồi tệ. Và bạn cần phải sửa chữa nó và làm cho nó mới và đẹp hơn;
 • Khi tôi mới mua nhà, căn nhà đã bị hư hỏng nhiều hoặc có nhiều mẫu thiết kế không đạt yêu cầu;
 • Khi bạn chuẩn bị bán nhà và muốn sửa sang lại cho đẹp hơn, sang hơn với giá tốt;
 • Khi bạn muốn cải tạo, sửa chữa nhà như thêm tầng, cơi nới, thêm phòng …
 • Khi ngôi nhà của bạn trước đây không được xây dựng theo phong thủy. Bây giờ bạn muốn làm cho ngôi nhà của mình hợp phong thủy hơn và rước tài lộc vào nhà;
 • Khi bạn cảm thấy nhàm chán với thiết kế của ngôi nhà cũ, dù nó không bị hư hại hoặc hư hỏng ít hơn và bạn muốn sơn lại, thay đổi nền, làm cửa mới, …

Công Ty Nghiện Nhà – Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc – Sửa Chữa Cải Tạo Nhà

 • Chúng tôi chuyên thiết kế, xây mới, cải tạo nhà cũ, thay đổi kết cấu nhà;
 • Tu sửa, nâng cấp, làm đẹp hoặc thay đổi vị trí;
 • Kéo dài, mở rộng, thêm tầng, thêm phòng, xây tầng hầm …;
 • Trang trí, cải tạo, sơn, sơn lại tường;
 • Xử lý chống thấm, chống rò rỉ, chống lắng, chống nứt cho nhà ở;
 • Xây tường ngăn, lắp dựng vách ngăn, làm trần thạch cao;
 • Lắp đặt mới hoặc tân trang hệ thống điện, nước, điều hòa không khí …
 • Bảo trì chuyên nghiệp nhà cấp 4, nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom …
 • Chuyên thi công sửa chữa các công trình: phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, …
 • Thiết kế, thi công, trang trí nội ngoại thất công trình.
Nhân viên  Nghiện  xây nhà  sửa nhà

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Kiến trúc – Sửa chữa và Cải tạo Nhà của Pan Jianfa

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và cải tạo nhà ở
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, nhiệt tình và trách nhiệm
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thống nhất với chủ sở hữu.
 • Làm việc chuyên nghiệp và giữ sạch sẽ.
 • Tư vấn kỹ lưỡng trước khi thi công giúp bạn hạn chế tối đa những phát sinh.
 • Cam kết thi công kỹ thuật theo tiến độ hợp đồng.
 • Giá tốt nhất trên thị trường.
 • Bảo hành dài hạn uy tín.
Dịch vụ thiết kế tư vấn bảo trì tại chỗ chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tạo nội thất, cung cấp đồ gỗ nội thất . Với phương châm “Chìa khóa có trong tay – có ngay ngôi nhà đẹp trong thời gian ngắn”, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các dịch vụ.

Quy trình sửa chữa – Tư vấn tân trang và sửa chữa nhà trọn gói của Nghiện Xây  nhà

– Bước 1: Nhận Dịch vụ Tư vấn Sửa chữa Tại chỗ

 • 24 giờ một ngày, 24 giờ một ngày để trả lời cuộc gọi của khách hàng
 • Tư vấn gián tiếp qua điện thoại về các dịch vụ sửa chữa tại chỗ
 • Chỉ định địa chỉ của bạn và lên lịch một cuộc hẹn

– Bước 2: Điều tra và xác định các hạng mục cần sửa chữa

 • Khảo sát hiện trường trực tiếp, ghi chép đầy đủ để xác định mức độ công việc cần sửa chữa, ..
 • Tư vấn trực tiếp để đưa ra chương trình sửa chữa tại chỗ tốt nhất. Để tiết kiệm tiền hoặc tương ứng, ..
 • Lắng nghe ý kiến ​​của bạn và thêm ý tưởng của riêng bạn và tôn trọng sở thích cá nhân của khách hàng ..
Hình ảnh tân trang ngôi nhà mới

– Bước 3: Báo giá sửa chữa nhà

 • Cung cấp các tùy chọn sửa chữa tại chỗ tốt nhất ..
 • Báo giá cho từng phương án sửa chữa nhà để khách hàng dễ dàng lựa chọn ..
 • Báo giá bảo trì tận nơi trực tiếp và ước tính trước giá bảo trì tận nơi cho khách hàng.

– Bước 4: Chuẩn bị đóng gói vật liệu trước khi trang trí

  • Thu thập đầy đủ vật liệu trước khi xây và sửa nhà, ..
  • Di chuyển đồ đạc, dọn dẹp tất cả các vật dụng trong nhà, nếu có …
  • Nếu sàn bị bẩn hoặc được làm sạch sau khi thi công, ..

– Bước 5: Cam kết sửa chữa tại nhà

   • Một hợp đồng được ký kết sau khi thương lượng giá cả và chấp nhận đề nghị.
   • Cần có sự đồng thuận để giao kết hợp đồng; để đảm bảo lợi ích của cả hai bên.
   • Xuất hóa đơn đỏ cho các dự án của doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức khi cần thiết, ..
   • Đối với các mặt hàng nhỏ, chúng tôi vẫn có thể lập hóa đơn cho bất kỳ hình thức thanh toán nào nếu được yêu cầu, ..
   • Đảm bảo mọi quyền lợi của đôi bên, đặc biệt là khách hàng sau khi sửa chữa nhà.

– Bước 6: Chính sách bảo hành Làm việc

Tùy theo cấp độ và dự án của công trình mà hai bên ký bảo hành công trình bảo trì. Sau khi giao hàng, nếu có vấn đề gì cần giải quyết, khách hàng liên hệ ngay với công ty để được giải quyết kịp thời. Nếu có vấn đề gì không hài lòng, khách hàng liên hệ với công ty để được giải quyết thỏa đáng.

Một chút thay đổi trong không gian sống sẽ khiến cuộc sống trở nên tươi mới và tốt đẹp hơn. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống. Dịch vụ Tư vấn sửa chữa nhà trọn gói của Phan Kiến Phát luôn hướng đến sự hài lòng của gia chủ bởi sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một số dịch vụ thiết kế và cải tạo nội thất cho ngôi nhà của bạn. Hãy tạo cho bạn một không gian đẹp nhất và đón một năm mới tràn đầy đam mê.

Sửa nhà Hồ Chí Minh trọn gói

Trên đây là những thông tin tổng hợp giúp mọi người hiểu rõ hơn về cải tạo nhà là gì? Đây là giải pháp cho việc giữ gìn và thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn trở nên tươi mới và hoàn thiện hơn. Để có các giải pháp thi công cải tạo nhà hiện đại chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Hiệp Hội NGhiện xây nhà để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng,

Địa chỉ:  C3 Giảng Võ Đống Đa Hà Nội

SĐT: 0968103413

Email: nghienxaynha@gmail.com

You cannot copy content of this page