Sửa nhà nâng tầng

Bạng đang tìm 1 đơn vị Sửa nhà nâng tầng ? Nghienxaynha.com, một doanh nghiệp tại TPHCM chuyên sửa chữa nhà nâng tầng. Khách hàng muốn sửa nhà và nâng tầng lên 2 hoặc 3 tầng để có thêm không gian sinh hoạt cho gia đình nhưng khách hàng lo lắng vì nếu tăng tầng nhà khách hàng sẽ bị ảnh hưởng như sau: nhún và về nhà, móng tay có bị nứt hay không.

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng Doanh nghiệp Nghienxaynha.com chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số cách sửa chữa sàn nhà để có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về nhà sản xuất.

 

Thứ nhất: Để biết nhà khách hàng có lắp cáp cứng hay không và có thể làm thêm tầng hay không, trước khi thi công khách hàng phải nhờ nhân viên giám sát kết cấu móng, cột xem chất lượng có đảm bảo không. hay không.
Thứ hai: Sau khi thẩm định móng đã kiểm tra việc rèn móng mà nhà viên không thể nâng thêm tầng thì chúng ta cần tiến hành gia cố móng, cột để đảm bảo ngôi nhà có thể hoạt động tốt khi nâng tầng.
Thứ ba: Sau khi gia cố phần móng và trụ vững chắc, bước tiếp theo là nâng nền nhà. Để không có thời gian hạ nhiệt và thư giãn, chiều cao luôn yếu khi nâng công trình, chiều cao mỗi tầng nói chung là 3,4m hoặc 3,5m, sau khi lắp đặt hệ thống điện thì chúng tôi đưa nhà cao tầng này vào. Nó được trang trí bằng sàn và trát vữa của hệ thống cống, còn lại chiều cao khoảng 2,8m là phù hợp nhất.
Thứ tư: Khi nâng tầng, phương pháp bố trí không gian cũng rất quan trọng, khi thiết kế khách hàng có thể thay đổi kết cấu không gian cho phù hợp, thông thoáng, tạo cảm giác mới lạ không cố định. Theo cấu trúc cũ của ngôi nhà.
Nghienxaynha.com là công ty chuyên sửa chữa cải tạo nhà tại các quận huyện thị xã thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức trong việc cải thiện và sửa chữa nhà, cũng như trả lời tất cả các câu hỏi pháp lý hoặc đánh giá về tổ chức. Khu vực móng và bê tông cốt thép nằm trong khuôn viên nhà khách hàng, đảm bảo an toàn khi muốn sửa nhà, nâng tầng. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp và báo giá miễn phí.

Nghienxaynha.com, dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp nổi tiếng tại TPHCM.

Xây dựng hoàn thiện nhà. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư, công nhân lành nghề chuyên nghiệp có thể giải đáp công nghệ thi công, giám sát công trình và nhiều thắc mắc khác bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ dự án sẽ chấp nhận phương pháp rẻ nhất của bạn.

Nghienxaynha.com có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với nghề, khả năng xử lý tại chỗ tốt và giám sát, quản lý toàn bộ công việc của dự án.

Nghienxaynha.com hiện là đối tác của các tổ chức, công ty phân phối vật liệu xây dựng và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo mang đến khoảng giá gốc cho hầu hết các sản phẩm sử dụng trong dự án, tốt hơn bất kỳ nơi nào khác. Các mẹo là từ đơn vị cải thiện nhà của một tổ chức và chúng tôi luôn hấp dẫn hơn những đơn vị khác.

Nghienxaynha.com nguyên liệu đầu vào

Giải pháp sửa chữa cải tạo nhà.

Đúng là cải tạo nhà hoàn toàn không phải là vấn đề hiển nhiên, khi cần bạn nên tìm hiểu kỹ và tính toán phương án bảo trì tối ưu cho ngôi nhà để có được hiệu quả bảo trì phù hợp và chi phí ước tính.

Khi chuẩn bị sửa chữa nhà, tất cả khách hàng đều xem thời gian bắt đầu các công việc cần thiết, đưa ra các phương án công việc, lựa chọn công ty có kinh nghiệm và uy tín để sửa chữa nền nhà.

 

Vì việc nâng cấp nhà không giống như xây nhà mới hay sửa nhà mà là xây thêm tầng, tức là xây thêm tầng trên nền móng và tầng hiện có, và với việc Nhà cửa thay đổi vị trí cầu thang và các phòng, điều đó rất tuyệt vời. lợi ích. Việc ảnh hưởng đến kết cấu, thay đổi hiện trạng cũ, khi nâng tầng nhà thầu phải thực hiện các bước xem nhà thực tế để giải đáp thắc mắc sau. Nên làm gì để phù hợp với ý tưởng của bạn, cân nhắc các phương án vận chuyển nhà cũ, gia cố móng, gia cố cột trụ, v.v …

 

Để kiểm tra hiện trạng ngôi nhà cần sửa chữa, công ty cử kỹ sư trực tiếp đến tận nơi để bàn bạc về bản vẽ thiết kế, kết cấu cũ, vận chuyển tạ, cẩu linh kiện mới tuyệt đối. Cột chịu lực cũ không thể hư hỏng, việc này phải được kỹ sư tính toán kỹ lưỡng trước khi sửa chữa, không làm ảnh hưởng đến kết cấu cũ.

Sau khi bàn bạc công việc lên phương án, điều bạn muốn biết vẫn là đầu tư để biết rằng Mạnh Long là đối tác của bạn với chúng tôi, với kế hoạch cụ thể, giá cả rõ ràng, phần thô và phần hoàn thiện một cách rõ ràng nhất. Việc tân trang lại công trình phải đảm bảo đúng vật tư tiêu hao và phải đảm bảo sự kết nối giữa các thành phần cũ và mới.

* Giai đoạn xây dựng hoàn thiện nhà:

Gia cố móng và cột tùy theo công trình, hiện trạng nhà khi nhà nâng lên tầng 2,3 yêu cầu cột phải có nền vững chắc, trọng lượng thay đổi, vị trí sau khi trang trí phải thu dọn sạch sẽ để đảm bảo sự liên kết với Phần mới Về trang trí cũ và mới, nâng cấp xong Sau đó rất dễ dàng, vì bên trên là mới tinh và thi công theo bản vẽ thiết kế. nhân tạo…

Quy trình làm việc của Nghienxaynha.com.

Bước 1: Bạn gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho chúng tôi và một thành viên tính năng sẽ tiếp thu thông báo cho người dùng và gọi điện xác nhận liên hệ cần hỏi và trả lời.
Bước 2: Điều tra và trả lời các trích dẫn. Với mọi công trình khách hàng cần chỉnh sửa, đánh bóng chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp ngay lần đầu. Chúng tôi sẽ gửi dự án chi tiết phòng bảo trì cơ sở hạ tầng cho khách hàng trong vòng 12h trong quá trình làm việc, báo giá bảo trì phòng bảo trì của chúng tôi, tôi luôn ghi rõ chi tiết và không cho điểm bất kỳ hạng mục nào.
Bước 3: Kí hợp đồng thi công. Hiệp hội sửa chữa thang máy tại nhà của chúng tôi chi tiết rõ ràng các chính sách và danh mục trong giao diện phụ lục.
Bước 4: Thi công sửa chữa nhà nâng tầng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư, công nhân lành nghề chuyên nghiệp có thể giải đáp công nghệ thi công, giám sát công trình và nhiều thắc mắc khác bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ dự án sẽ chấp nhận phương pháp rẻ nhất của bạn.
Bước 5: Bảo hành công trình. Sau khi mặt hàng được bàn giao cho chủ sở hữu cơ sở, chúng tôi sẽ thực hiện một trình duyệt an toàn và chúng tôi sẽ gọi cho người dùng và sản phẩm của chúng tôi, hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho công ty bảo hành. Định kỳ 6 tháng, chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo vệ đến nhà bạn để kiểm tra và xác nhận.

 

You cannot copy content of this page