Báo Giá hoàn thiện nhà ở

Bạn đang tìm Báo Giá hoàn thiện nhà ở Trên thị trường xây dựng hiện nay, hầu hết các công trình xây dựng đều được chia thành phần thô và phần hoàn thiện, đặc biệt là các công trình nhà ở tại các khu chung cư. Đây vừa là điểm bất cập vừa là hướng mở để gia chủ có thể thiết kế khu vực sinh hoạt theo ý mình. Vậy giá hoàn công nhà là bao nhiêu và được tính như thế nào? Nghienxaynha.com  sẽ gửi tới gia chủ bảng giá chi tiết nhất

Công trình nhà ở là gì?

Đây là công việc được thực hiện sau khi nhà thầu xây dựng đã bàn giao công trình xây dựng hoàn thành cho chủ đầu tư. Nếu tòa nhà được đưa vào sử dụng, nó sẽ phải được trang trí lại và trang bị nội thất.

Vì vậy, hoàn thiện công việc trang trí phần thô của ngôi nhà cũng là một công việc quan trọng của ngôi nhà. Gia chủ có thể tự thiết kế và lựa chọn vật liệu trang trí hoặc có thể tìm đến các đơn vị uy tín trong lĩnh vực trang trí nhà ở để truyền thông và thực hiện.

Cải tạo là công đoạn đem lại diện mạo mới cho ngôi nhà do gia chủ lựa chọn. Phần này sẽ tùy thuộc vào kinh phí của ngôi nhà mà sử dụng nội thất cao cấp hay thời thượng, kiểu dáng phức tạp hay đơn giản, v.v.

giá hoàn thiện nhà ở

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức hoàn thiện nhà phần thô theo hình thức hoàn thiện như sau:

Báo giá dựa trên diện tích toàn bộ căn nhà, xây dựng nguyên bản (tính theo mét vuông)
Đây là bảng tính theo diện tích sàn, để được báo giá gia chủ / chủ đầu tư cần cung cấp bản phác thảo công trình thiết kế ban đầu. Hoặc nếu muốn giá sát nhất, nhà thầu cải tạo cần đến khảo sát công trình trực tiếp để định giá.

Sử dụng hình thức này, cả chủ nhà / chủ đầu tư và nhà thầu cải tạo khó tránh khỏi tình trạng xung đột về giá do hạng mục nhỏ. Do đó, tại thời điểm nghiệm thu và bàn giao, rất khó để xác định giá theo thỏa thuận ban đầu.

Giá hoàn thiện một mét vuông này dao động từ 2.800.000 – 3.500.000 đồng / mét vuông. Giá có thể thay đổi dựa trên tổng diện tích sàn và chi phí vật liệu tại thời điểm thực hiện.

Trích dẫn bằng cách mổ xẻ mọi khu vực trong nhà

Chủ đầu tư / chủ đầu tư sẽ cung cấp bản vẽ chi tiết và sau đó ngồi lại với nhà thầu đầy đủ để thảo luận về việc chỉnh sửa từng khu vực riêng biệt như: phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng tắm, ban công, v.v. Bằng cách này, hai bên sẽ đi đến thống nhất rằng cả hai thiết kế đều sử dụng chất liệu và giá cả đều được minh bạch.

Để hoàn thiện một ngôi nhà có kết cấu thô, các công việc cần thực hiện sẽ bao gồm:

Thiết kế lại không gian diện tích, phá bỏ phần này, xây thêm khu,… đều cần được thể hiện cụ thể trên bản vẽ.
Thiết kế nội thất: phòng khách nên đặt gì, phòng ngủ đặt gì, đặt bếp ở đâu, đặt tủ bếp ở đâu,… tất cả đều được thể hiện một cách sinh động trên bản vẽ.
Thiết kế hệ thống tiện ích: Đối với một ngôi nhà thông thường chỉ cần các bản vẽ cơ bản về đường điện, đường nước. Bản đồ điện nước cũng cầu kỳ cho các ngôi nhà.
Việc thi công và lắp đặt nội thất được thực hiện theo thiết kế của từng phân khu, từng khu vực.

Chi phí xây hoàn thiện từ khu vực sẽ dựa vào giá nguyên vật liệu sử dụng để tính toán chi phí kèm nhân công. Thông thường giá nhân công sẽ dao động từ 200.000 – 400.000 đ/ngày. Giá thiết kế sẽ rơi vào khoảng 1.700.000 – 3.500.000 đ/m2.

Xây dựng hoàn thiện nhà ở đã xây phần thô hiện nay đang có thị trường khá mở, do nhu cầu sửa sang lại theo phong thủy, sở thích của chủ nhà.

You cannot copy content of this page